Chúc mừng Thành Nam đã chinh phục thành công điểm số IELTS ấn tượng: 7.5. Điều này đã giúp Nam được cộng điểm, thành công tiến vào ngôi trường mơ ước – THPT Nguyễn Tất Thành.

Có điểm số IELTS 7.5 từ năm lớp 9 quả là đáng nể phải không ạ?

Nói về quá trình học tại IvyPrep, Thành Nam chia sẻ: “Điều làm em cảm thấy IvyPrep khác biệt đối với các trung tâm khác là sự sự chuyên nghiệp. Trước đây em đã học thử ở khá nhiều trung tâm nhưng khi tới IvyPrep thì Nam đã bị bất ngờ và shock trước sự chuyên nghiệp ở đây. Các giáo viên ở đây đều là giáo viên có bằng cấp dạy học và chứng chỉ IELTS rất cao.”

Trong thời gian học 2 năm ở IvyPrep, Thành Nam đã học được với rất nhiều giáo viên và em đều ấn tượng với tất cả các giáo viên đó. Cậu học trò này đã dành một buổi để “to nhỏ” bật mí tất cả phong thái làm việc và sự chuyên nghiệp của các giáo viên IvyPrep đấy.

Cô Hải Anh thì rất sôi nổi nên trong giờ của cô lúc nào em cũng cảm thấy hào hứng. Thầy Brian thì rất nhiệt tình và hài hước nên Nam rất thích học giờ của thầy.Thầy luôn có những cách hay để làm cho không khí lớp học trở nên sôi nổi và vui tươi.

Trong khi đó, cô Oanh là 1 cô giáo rất nghiêm khắc nên điều đó cũng rất tốt cho em mỗi khi ”lười” làm bài tập. Giáo viên mà Thành Nam thích nhất ở IvyPrep là thầy Mạnh, thầy rất chuyên nghiệp và giảng bài cực kỳ hay, thầy đã giúp Nam tăng được điểm writing từ 5.5 lên 7.0 chỉ sau 6 buổi học với thầy.

Nhiều phụ huynh còn băn khoăn, nên cho con học IELTS từ bao giờ là phù hợp, liệu có phải học càng sớm càng tốt không? Câu trả lời là không – Và học và lúc nào tùy thuộc con muốn sử dụng điểm IELTS vào thời điểm nào.

Như trường hợp của Nam cũng như nhiều học sinh khác tại IvyPrep các con học IELTS từ khoảng năm lớp 7-8: Mục tiêu là để được cộng điểm/xét tuyển thẳng vào ngôi trường THPT mơ ước hoặc đi du học bậc THPT. Còn các em có mong muốn dùng điểm IELTS để xét tuyển vào đại học/du học bậc đại học thì nên học từ lớp 9-10-11.

Bạn đang ở band điểm nào và có mục tiêu đạt điểm IELTS cao vào thời điểm nào? hãy thử sức với bài thi đánh giá năng lực (miễn phí) của IvyPrep và nhận được lộ trình học tập tối ưu cùng IvyOnline nhé!