Nếu các bạn học sinh nghĩ rằng việc đi thực tập chỉ dành cho các anh chị sinh viên đang học đại học, thì ngay tại IvyPrep, chúng tôi tạo điều kiện cho các bạn học sinh đang học các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội cơ hội để tiếp xúc với môi trường làm việc văn phòng chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi từ các anh chị nhân viên trong tổ chức

  • Phạm Ngọc Quân
  • Nguyễn Khôi Nguyên
  • Lê Đông Quân
  • Trần Hà Minh Anh
  • Nguyễn Xuân Khánh Linh

Là 5 bạn xuất sắc nhất đã vượt qua vòng hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp để làm việc tại các phòng: Marketing, tư vấn chiến lược và kinh doanh của Trung tâm tư vấn du học IvyPrep.

Chương trình có tỉ lệ chọi 5:200, bởi vậy ngay từ những ngày đầu tiên, 4 bạn đã chứng tỏ mình là những học trò năng động, hiểu biết, hoàn toàn xứng đáng với vị trí thực tập sinh tài năng. 

Đối với vị trí Thực tập sinh Marketing, ba bạn Khôi Nguyên, Đông Quân và Ngọc Quân đã đảm nhiệm rất tốt nhiệm vụ viết bài truyền thông cho các hoạt động hội thảo và cái bài viết xoay quanh chủ đề du học và luyện thi của IvyPrep. Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội được trực tiếp quản lý (lên khung thời gian và nội dung) cho một trong những trang Fanpage của IvyPrep chuyên về cập nhật các thông tin học bổng và hoạt động ngoại khóa – The Cycle Vietnam. Các bạn thực tập sinh đã rất chủ động trong việc theo kịp tiến độ công việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ theo đúng lịch trình đã lên trước với đội ngũ Marketing của IvyPrep.

Đối với Minh Anh, em ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh phòng tư vấn chiến lược. Với sự thể hiện và xuất sắc trong phần phỏng vấn, em đã chứng tỏ rằng mình là một người vô cùng phù hợp với vị trí thực tập sinh của phòng tư vấn chiến lược. Minh Anh rất chủ động trong mọi công việc mà các cô/chú tại phòng Tư Vấn Chiến Lược giao cho, luôn hoàn thành đúng hạn và đạt yêu cầu mà các cô/chú đã đưa ra.

Còn Khánh Linh đã được các cô tại phòng Kinh doanh của IvyPrep truyền tải những kinh nghiệm về sales, thấu hiểu khách hàng, biết cách để thuyết phục người đối diện. Chắc chắn với những gì được học, được làm, các bạn đều đã hiểu rõ thêm về công việc mà tương lai mình muốn theo đuổi, có thêm định hướng cho con đường dài học tập và phấn đấu phía trước.

Kết thúc kì thực tập các em sẽ tiếp tục việc học của mình tại trường và bắt đầu hành trình chuẩn bị hồ sơ du học. Chắc chắn dù các em ở đâu, IvyPrep vẫn sẽ luôn dõi theo và hỗ trợ các em chinh phục giấc mơ.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh nổi bật của các bạn thực tập sinh trong buổi tổng kết thực tập vừa qua tại IvyPrep Hà Nội

Với các bạn mong muốn được tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa hoặc thực tập sinh bổ sung kinh nghiệm và hồ sơ du học, Trung tâm tư vấn du học IvyPrep luôn có các chương trình tư vấn, đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia, CEO của các tổ chức khởi nghiệp, các nhà hoạt động xã hội hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Trung tâm tư vấn du học IvyPrep
Tầng 3 tòa Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nôij
Hotline: 0898083111
Email: duhoc@ivyprep.edu.vn