Thay vì lựa chọn tận hưởng một kỳ nghỉ ở bãi biển hay những khu du lịch, những cô bé, cậu bé này đã lựa chọn cách tận hưởng mùa hè đầy thú vị: Tham gia chương trình Anh văn hè ‘Leaders’ Adventure’ tại Học viện IvyPrep.
Hoàn toàn không chỉ là một khóa học tiếng Anh bình thường, các con được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ khác nhau qua từng ngày học, ĐẶC BIỆT là qua những buổi ngoại khóa khám phá những điều mới mẻ bên ngoài lớp học.

4 tuần học của những điều mới mẻ

Tuần đầu tiên, bên cạnh việc bắt đầu những bài học tiếng Anh mới, các ‘thủ lĩnh nhí’ còn có 1 ngày thật thú vị tại một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới tại Việt Nam – Intercontinental Hà Nội. Không chỉ bị ‘choáng ngợp’ bởi sự sang trọng và tinh tế vượt bậc, các con còn được tìm hiểu quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế rất nghiêm ngặt để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao tại đây.

Không chỉ đơn giản ‘Cưỡi ngựa xem hoa’, các con còn rất sôi nổi khi thể hiện những quan điểm của mình về ‘dịch vụ 5 sao’ cùng thầy Robert Horwath. Đáng tiếc là chuyến đi chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 tiếng và dường như chưa đủ để các con cảm thấy ‘đã’. Tuy vậy, các con cũng đã có thêm những điều mà các con chưa từng được biết về ngành dịch vụ.

‘Dù mới chỉ là tuần đầu tiên nhưng em cảm thấy khóa Anh văn hè đã mang lại nhiều điều bổ ích cho em, đặc biệt là qua chuyến kiến tập này’, Phan Vũ Liêm, quán quân ‘Thủ lĩnh tri thức 2017’ chia sẻ về cảm nghĩ khóa hè.

11

IMG_3059

Sau buổi trải nghiệm tại khách sạn 5 sao Intercontinental Hà Nội, các ‘thủ lĩnh nhí’ tự tin bước vào buổi ngoại khóa tiếp theo rất độc đáo tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Các con đã được trải qua 2 tiếng ‘Hành trình văn hóa’ qua nhiều nước Đông Nam Á khác nhau, tuy rất gần về địa lý với Việt Nam nhưng chứa đứng rất nhiều sự mới mẻ mà không phải tốn tiền mua vé máy bay.

Tuần này thử thách đã lên thêm 1 bậc khi các con được chia thành nhiều nhóm khác nhau, thuyết trình lại những gì đã học qua phương pháp Mindmap. Đây vẫn là phần gây nhiều hứng thú nhất khi các con thể hiện tư duy sáng tạo vượt bậc và cả năng khiếu minh họa của mình.

8

Buổi ngoại khóa thứ 3 có lẽ mang đến nhiều cái bất ngờ nhất trong hành trình dã ngoại cùng với cái tên rất thú vị: ‘Đánh thức sáng tạo’. Tại Trung tâm American STEM, các con đã bị choáng ngợp bởi những thí nghiệm, mô hình khoa học thú vị. Không chỉ ‘đã’ phần nhìn, đây cũng trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo giúp các con có thêm những ý tưởng để biến cuộc sống trở nên tiện lợi, thú vị hơn.

Chỉ với những chiếc ống hút, các ‘thủ lĩnh nhí’ vẫn có thể chế tạo ra được những bàn tay robot đầy sáng tạo, có thể thực hiện những hoạt động đơn giản nhưng đầy ‘thần thánh’.

IMG_3506 IMG_3600

Buổi dã ngoại thứ 4 mang một không khí khác hoàn toàn so với những buổi còn lại. Không còn mang tính chất trải nghiệm, các ‘thủ lĩnh nhí’ lần này phải trải qua những thử thách thực sự qua cuộc chơi Amazing Race, nơi mà các con phải nhanh tay nhanh mắt để tìm ra mật thư cuối cùng tại Công viên Bách Thảo.

Đây dường như là buổi ngoại khóa lấy đi nhiều mồ hôi, công sức nhất nhưng không hề phí chút nào. Các con phải vận dụng các kỹ năng phán đoán, phân tích và cả tinh thần đồng đội để giải mật thư nhanh nhất.

3 2 1

Những hoạt động ngay trên lớp cũng thú vị không kém. Sự trầm trồ khi được chứng kiến những thí nghiệm khoa học thú vị là điều mà đa số các con cảm thấy đáng nhớ nhất.

1

Chuyến thám hiểm của các ‘thủ lĩnh nhí’ cũng sắp đến hồi kết khi chỉ còn lại 1 tuần duy nhất. Tuy nhiên, con tàu thám hiểm cho các ‘thủ lĩnh nhí’ vẫn chưa dừng lại ở đó mà vẫn sẽ tiếp tục chuyến hành trình CUỐI CÙNG vào ngày 30/6. Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký để cho con tham gia khóa học ‘Leaders’ Adventure’ CUỐI CÙNG trong mùa hè này nhé!

Để đăng ký tư vấn khóa hè, quý vị có thể truy cập địa chỉ: http://bit.ly/IvySummerCourse2017Liên hệ về IvyPrep

Tel: (04)73 053 668                  Hotline: 0911 218 066

Website: ivyprep.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation/