Học trực tuyến giờ đã không còn xa lạ với các bạn học sinh nữa. Với phương châm chú trọng phát triển cá nhân hoá cho từng học sinh, lớp IELTS Live-class được xây dựng với mục tiêu giúp học sinh tăng ngay 1 band chỉ trong vòng 40h học. 

Thực tế, để đạt điểm IELTS 7.5+ trở lên, học sinh cần có chiến thuật học đúng cùng với dung lượng kiến thức đủ rộng, chắc chắn. Giống như vận động viên xuất sắc, các bạn phải luyện tập hàng ngày cho tới khi thành thạo.

Không chỉ giúp học sinh có nền tảng vững chắc, IvyPrep Education còn quan tâm đặc biệt tới 2 kỹ năng Writing & Speaking mà học sinh Việt Nam còn yếu, cùng bạn vượt qua từng chặng thi cam go để chinh phục band điểm mơ ước.

Tại lớp IELTS Writing and Speaking Live-Class: 

– Học viên sẽ tập trung vào luyện tập 2 kỹ năng khó nhằn, khắc phục điểm yếu, bứt phá hiệu quả trong thời gian ngắn.

– Lớp học chia nhỏ giai đoạn và đặt mục tiêu rất cụ thể, giúp việc hoàn thành mục tiêu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Học viên sẽ học tập trên lớp học trực tuyến có tính cá nhân hoá cao. Sĩ số nhỏ giúp học viên ngồi học tại nhà nhưng vẫn có những tương tác như trên lớp học trực tiếp.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã đào tạo nhiều lứa học viên đạt kết quả vượt mong đợi, sẽ định hướng tư duy và phương pháp học tập đúng đắn theo trình độ cụ thể.

– Cố vấn học tập – “cánh tay phải” đắc lực luôn sát cánh, theo dõi tiến độ hàng ngày, kịp thời cải thiện điểm yếu, phát huy điểm mạnh của học viên.

– Tài khoản online đồng hành, được biên soạn từ 50+ giáo trình bản quyền được trực tuyến hoá với ngân hàng 500+ bài tập, 50 đề thi thử, 50+ bài giảng trực tiếp, giúp học viên học mọi lúc mọi nơi.

Mô hình học tập linh hoạt:

– Lớp học trực tuyến tương tác với giáo viên (live-class)

– Ngân hàng tài liệu, đề thi thử trực tuyến

– Làm bài trên hệ thống Canvas

– Ôn lại kiến thức bài cũ qua Video bài giảng

– Kiểm tra và nhận báo cáo học tập

Rút ngắn chặng đua chinh phục IELTS không khó vì có IvyPrep Education đồng hành cùng bạn ngay từ những bước chân đầu tiên.