Để đạt điểm số trên 1400 SAT có thể sẽ là thử thách lớn với nhiều bạn học sinh, đòi hỏi nỗ lực luyện tập cũng như chiến lược làm bài thông minh. Vậy mà Bùi Vũ Gia Phúc đã xuất sắc đạt được điểm số gần như tuyệt đối, 1580/1600 SAT và TOEFL iBT 114/120.

I. Hành trình đạt số điểm gần như tuyệt đối SAT 1580 tại IvyPrep

Hiểu được tầm quan trọng của bài thi SAT, TOEFL trong bộ hồ sơ xét tuyển du học Mỹ, Gia Phúc đã tin tưởng và lựa chọn IvyPrep là đơn vị đồng hành cùng em trong quá trình luyện thi. Với mục tiêu và định hướng rõ ràng, Gia Phúc đã chăm chỉ ôn luyện hàng tuần với các giáo viên tại IvyPrep. Đúng như lộ trình được đặt ra, em đã xuất sắc giành điểm số gần như tuyệt đối của hai bài thi SAT và TOEFL.

Chia sẻ về thành tích đáng tự hào này, gương mặt Phúc không giấu khỏi sự vui sướng: “Em theo học cả TOEFL iBT và SAT tại IvyPrep. Nhờ cách giảng dạy hiệu quả, cùng 1 lộ trình đào tạo đã được xác định rõ ràng theo từng giai đoạn. IvyPrep đã giúp em luôn đạt thành tích cao môn tiếng Anh và cả hành trình chinh phục các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế. Em rất hài lòng với kết quả 1580/1600 SAT và 114/120 TOEFL iBT của mình”.

II. Đăng Ký Mocktest Miễn Phí và Nhận Ưu Đãi tại IvyPrep để Sở Hữu “Combo” Điểm Số Siêu Ấn Tượng như Gia Phúc

IvyPrep xin chúc mừng Gia Phúc với điểm số siêu ấn tượng này. Nếu bạn cũng muốn sở hữu “Combo” điểm số ấn tượng như Gia Phúc để cạnh tranh các suất học bổng Đại học hàng đầu tại Mỹ – Úc – Canada, IvyPrep dành tặng 50 suất ưu đãi các khóa luyện thi chứng chỉ học thuật cam kết đầu ra, giúp bạn nắm chắc “vé vàng thông hành” Đại học TOP.

Đăng ký mocktest miễn phí và nhận ưu đãi tại https://forms.gle/dKjsHuxPJvURTvCg6