Được chọn vào vòng phỏng vấn nghĩa là bạn đã rất gần với những suất học bổng giá trị cao nhất của “IvyPrep Talent Scholarship – Thắp sáng tài năng” rồi. Nhưng phải làm sao để vào được vòng phỏng vấn và thể hiện bản thân với các giám khảo đây? Hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Hồ sơ nào được chọn vào vòng phỏng vấn

Những bạn có bài luận ấn tượng và đáp ứng các điều kiện phù hợp sẽ được lựa chọn để tham gia vòng phỏng vấn cuối cùng với giáo viên nước ngoài hoặc Giám đốc cơ sở. Một bộ hồ sơ mạnh phải cho thấy được quyết tâm của người tham gia. Điều này được thể hiện qua sự chỉn chu của bộ hồ sơ và chất lượng bài luận của bạn.

Kế hoạch học tập rõ ràng

Và khi được chọn vào vòng phỏng vấn làm sao thể hiện được bản thân của mình? Trước hết buổi phỏng vấn không phải là một buổi kiểm tra kiến thức, hãy xem nó như một buổi nói chuyện để các thầy cô của IvyPrep Education hiểu thêm về bạn và bạn cũng sẽ hiểu hơn về nơi mình sẽ học tập sau này. Vậy nên trước khi đến buổi phỏng vấn, hãy tìm hiểu trước về trường và chuẩn bị cho mình một kế hoạch học tập rõ ràng cho thời gian sắp tới. Bởi thông qua điều này, các giám khảo sẽ biết được định hướng của bạn có phù hợp với trường hay không và đưa ra kết quả chính xác.

Lộ trình học tập hợp lý

Từ kế hoạch học tập của bạn các thầy cô của IvyPrep Education sẽ giúp bạn lên một lộ trình học tập hợp lý. Và khi bạn sẵn sàng cam kết lộ trình đó sẽ cho thấy sự quyết tâm của bạn với việc học và kế hoạch tương lai của mình. Bởi mục đích của chương trình học bổng chính là giúp các bạn có thêm động lực học tập, được bồi đắp thêm những tri thức mới, xây dựng mơ ước du học học bổng sau này.

Chúc bạn chinh phục thành công IvyPrep Talent Scholarship nhé! 

ĐĂNG KÝ NGAY