Đến với IvyPrep Lê Văn Lương với điểm IELTS Mock test là 7.0

Điểm yếu là hai kĩ năng nói và viết, vậy nhưng chỉ sau 10 buổi học 1-1 với giáo viên, Ngọc Huyền đã hoàn thành mục tiêu 8.0 IELTS của mình.

Gửi lời cảm ơn nhiều nhất tới thầy giáo của mình tại IvyPrep

Có được kết quả này, em gửi lời cảm ơn nhiều nhất tới thầy giáo của mình tại IvyPrep. Thầy Lê Đức Mạnh, một người thầy vui tính, luôn biết cách truyền cảm hứng tới học sinh. Trước khi đến với Ivy, em khá yếu kĩ năng viết, các bài test của em chỉ dao động từ 5.0 tới 6.0 (khi thi thật kĩ năng này đạt 7.0). Trong 10 buổi học, thầy đã dạy em cách viết bài theo đúng chuẩn của IELTS, xây dựng ý, lên bố cục bài rất mạch lạc để em cải thiện điểm viết của mình.
Không chỉ có vậy, thầy Mạnh còn cho phần Speaking xen lẫn vào mọi câu chuyện giữa hai thầy trò, 100% đều sử dụng Tiếng Anh cho dù đó chỉ là những câu chuyện trong cuộc sống hai thầy trò chia sẻ sau giờ học. Chính cách dạy của thầy khiến em không cảm thấy bị áp lực trong quá trình luyện thi như nhiều bạn khác.

HOC-VIEN-IVYPREP-DAT-8.0-IELTS

Không dành quá nhiều thời gian ”cày đề” IELTS

Một điểm đặc biệt ở Ngọc Huyền đó là ngoài thời gian học trên lớp với thầy giáo, em không dành quá nhiều thời gian ”cày đề”, cũng không có quá nhiều bài tập về nhà. Một lời khuyên em dành cho các bạn đang luyện thi IELTS đó là hãy tập nói Tiếng Anh hàng ngày nhiều hơn, hãy chủ động nói chuyện với giáo viên của mình bằng Tiếng Anh, nghe nhạc và xem phim bằng Tiếng Anh, khi đó việc sử dụng ngoại ngữ của mình sẽ tự nhiên và ghi nhớ sâu hơn rất nhiều.

HOC-IELTS-TAI-IVYPREP

Điểm IELTS cao là lợi thế lớn, bạn cần hành động ngay!

Điểm IELTS 8.0 ấn tượng đạt được ngay từ năm lớp 11 này, chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn cho Ngọc Huyền trong hành trình tìm kiếm học bổng du học sắp tới. IvyPrep tin rằng với bản lĩnh, sự tự tin của mình, cô học trò đáng yêu của Ivy sẽ còn gặt hái được nhiều hơn những cột mốc thành công trong tương lai!

Bạn có muốn đạt điểm số IELTS đáng mơ ước như Ngọc Huyền? Hãy tới IvyPrep ngay để được làm bài đánh giá năng lực Tiếng Anh và tư vấn lộ trình học tập tối ưu nhé!

Link đăng kí kiểm tra trình độ miễn phí: https://forms.gle/iG3dxDUz661TtCc87
Hotline đặt lịch: 024 7305 3668

Hệ thống các cơ sở IvyPrep Hà Nội

IvyPrep Lê Văn Lương: 27 Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân
IvyPrep Hoàng Quốc Việt: 373 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy
IvyPrep Liễu Giai: 7 Liễu Giai, Q.Ba Đình

Website: http://ivyprep.edu.vn/