Buổi học thứ 8 của lớp Awesome writing trôi qua vô cùng lý thú. Lớp Awesome writing 1 được giáo viên phổ biến kiến thức và kỹ năng cho cuộc thi sáng tác truyện tiếng Anh tại lớp. Đây cũng là lúc các bạn nhỏ thỏa sức hòa mình vào không gian tưởng tượng không giới hạn.

 

IMG_0840

 

Với câu chuyện “The lost eggs” kể về những quả trứng của chim mẹ bị chim ưng đánh cắp và sự nổ lực không ngại nguy hiểm đi tìm lại chúng của chim mẹ, bạn Charlotte đã đạt được giải nhất trong kỳ thi sáng tác truyện lần này.

 

IMG_6267

 

Hay câu chuyện “The Magic Watch” của bạn Simon kể về chàng trai nghèo Darwin sau khi giúp đỡ người đàn ông vô tội bị ức hiếp đã được tặng một chiếc đồng hồ phép thuật và đi giúp đỡ những người khó khăn. Trải qua bao chông gai từ sự ganh tỵ của những người tham lam, cuối cùng Darwin đã trở thành một người hùng luôn làm việc nghĩa. Với câu chuyện giàu sức tưởng tượng, đầy tính nhân văn và không kém phần hài hước, Simon đã xuất sắc đạt giải nhì.

 

Giải ba được trao cho bạn Leo với câu chuyện thú vị “The sniper life”, kể về Andrew, một anh chàng ngây thơ từ bỏ cuộc sống tẻ nhạt để trở thành người lính bắn tỉa chuyên nghiệp tài giỏi, sau chiến tranh anh dùng những kỹ năng của mình để giúp đỡ mọi người.

 

Lớp Awesome Writing 2 cũng có những hoạt động vô cùng thú vị, các bạn được chia thành 2 nhóm và đọc một bài báo nước ngoài trên Internet, sau đó tranh biện trực tuyến. Các bạn đã đưa ra những quan điểm với tư duy phản biện thuyết phục trong phần tranh biện của mình.

 

IMG_0856

 

Kết thúc buổi tranh biện, nhóm có phần tranh biện thuyết phục hơn đã nhận được những giải thưởng khích lệ tinh thần. Sắp tới các bạn sẽ có cuộc thi làm báo tường, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho mùa hè này!

 

IvyPrep