Tin HOT giữa mùa đông lạnh giá: Lần đầu tiên tại Việt Nam, tuyển quân chương trình Academic Mentorship – Chương trình trực tuyến huấn luyện nghiên cứu và phát triển dự án cá nhân, chuẩn quốc tế, nắm chắc học bổng trường TOP.

👉 Đăng ký ngay buổi tuyển quân trực tuyến tại đây.

Tại sao nghiên cứu học thuật lại quan trọng để du học?

Theo Hội đồng tuyển sinh từ University of Pennsylvania (#6 NU – Ivy League), có đến ⅓ số học sinh đăng ký nhập học tại trường tham gia Nghiên cứu khoa học từ rất sớm.

Giữa hàng ngàn hồ sơ với thành tích học thuật khủng, hoạt động Nghiên cứu khoa học sẽ là yếu tố “nâng tầm” giúp bộ hồ sơ du học của bạn trở nên nổi bật trong mắt hội đồng tuyển sinh:
✅ Nghiên cứu khoa học được xuất bản là bằng chứng hữu hình thể hiện khả năng học tập vượt trội của bạn
✅ Nghiên cứu khoa học mang tính cá nhân hóa cao, giúp bạn trở nên nổi bật so với các ứng viên khác, tăng cơ hội cạnh tranh học bổng.

Chương trình Academic Mentorship của IvyPrep sẽ giúp các em học sinh có được lợi thế cạnh tranh “tuyệt đối” giữa hàng trăm ngàn ứng viên, mà không một chương trình hoạt động ngoại khóa nào ngoài kia có được:
💥 Chương trình được huấn luyện trực tiếp bởi đội ngũ cố vấn của IvyPrep tại Mỹ: là các giáo sư, tiến sĩ từ các trường Đại học Ivy League và TOP đầu của Mỹ, hiểu rõ “gu” tuyển sinh của những ngôi trường cạnh tranh nhất thế giới.
💥 Học sinh được học tập cách làm nghiên cứu và tham gia các dự án nghiên cứu khoa học như sinh viên trường TOP, dưới sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu IvyPrep, đã dẫn dắt nhiều học sinh xây dựng các dự án ấn tượng và thành công chinh phục học bổng từ những ngôi trường hàng đầu tại Mỹ.
💥 Gia tăng lợi thế, “chắc thắng” học bổng Mỹ-Úc-Canada sau khi hoàn thành chương trình

Diễn giả của chương trình là ai?

Toàn bộ thông tin hữu ích tại webinar sẽ được chia sẻ bởi đội ngũ chuyên gia và học sinh thành công của IvyPrep:
🎓 Thầy Joel Butterly: Cố vấn chuyên môn của lvyPrep tại Mỹ, Tiến sĩ Luật tại Yale University (#3 NU-Ivy League), Cử nhân tại Dartmouth College (#12 NU-Ivy League). Thầy đã hỗ trợ hơn 480+ học sinh thành công chinh phục các trường Đại học trong khối Ivy League hơn 10 năm qua
🎓 Cô Đặng Ngọc Lan: Phó Giám đốc IvyPrep Education, Thạc sĩ Quản lý dự án tại Northeastern University. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học học bổng, cũng như được trực tiếp trải nghiệm nền giáo dục Hoa Kỳ, cô Lan đã hỗ trợ nhiều bạn học sinh giành học bổng các trường Đại học TOP 10-30 Mỹ như Yale University, Emory University, …
🎓 Bạn Nguyễn Bảo Anh: Học sinh thành công của IvyPrep, xuất sắc giành học bổng toàn phần tiến sĩ Viện nghiên cứu Scripps – Tổ chức nghiên cứu Y học hàng đầu thế giới

Thông tin chi tiết webinar:
⏰ Thời gian: 20:15 Thứ Sáu, 24/11/2023
⭐ Hình thức: Trực tuyến qua ZOOM

IvyPrep tin rằng webinar sẽ đem đến cho quý phụ huynh và các em học sinh góc nhìn cụ thể về hoạt động nghiên cứu khoa học, cũng như chiến lược để khác biệt hóa hồ sơ, thành công “ghi điểm” với hội đồng tuyển sinh các trường Đại học TOP đầu. Đặc biệt, quý khách mời có thể đặt câu hỏi và được các chuyên gia của IvyPrep giải đáp nóng ngay tại webinar.


💕 IvyPrep dành tặng 50 vé mời tham gia sự kiện cho đăng ký sớm nhất.