Không thể phủ nhận sự trợ giúp tuyệt vời của công nghệ đã khiến cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Bài viết này IvyPrep giới thiệu 7 ứng dụng học tiếng Anh có thể giúp các bạn linh động hơn trong việc tự học và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Quizlet

Quizlet mang đến cho người dùng một phương pháp học tập mới mẻ và thông minh. Theo nghiên cứu thực tế cho thấy, có hơn 95% học sinh khi sử dụng xong phần mềm Quizlet đều nhận được sự cải thiện đáng kể về điểm số học tập. Quizlet không giới hạn bạn ở việc học tiếng Anh, bạn cũng có thể học các môn học khác như Toán học, Lịch sử, Sinh học, …

Duolingo

Chắc hẳn các bạn học tiếng Anh không còn xa lạ với Duolingo. Duolingo là một nền tảng học tiếng Anh vô cùng thích hợp cho tất cả mọi người vì các bài học của ứng dụng này đều đã được cá nhân hóa. Duolingo liên tục hỏi người học liệu tốc độ và mức độ của bài học có phù hợp hay không để cá nhân hóa việc học tập dựa vào nhịp độ của người học.

LingoDeer

LingoDeer dành khá nhiều bài học ngữ pháp, bên cạnh những bài học về phát âm, từ vựng. LingoDeer không chỉ cung cấp bài học về từ vựng và phát âm mà còn tập trung vào việc giúp người học hiểu mối liên hệ giữa từ vựng, cách phát âm, ngữ pháp và cấu trúc câu .

Từ điển TFlat

Cuốn từ điển điện tử mà chắc chắn có trong điện thoại của tất cả các bạn học sinh. Không chỉ tra cứu từ vựng nhanh chóng kể cả khi ngoại tuyến, bạn cũng có thể ôn tập lại từ đã học bằng trò chơi, giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Dịch

“Thân thuộc; Nhanh chóng; Dễ dàng” là những từ để miêu tả ứng dụng này. “Dịch” sẽ giúp các bạn dịch văn bản nhanh chóng với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

Memrise

Các bạn có thể học trực tuyến hoặc học offline khi không có mạng internet. Memrise cũng 100% miễn phí nên không hạn chế người học. Nó còn thích hợp với mọi lứa tuổi có thể tự nâng cao trình độ tiếng Anh tốt hơn. Trong Memrise có các phương pháp học thông minh giúp người học không bị nhàm chán, dễ hiểu.

TED

TED là ứng dụng tuyệt vời nếu như bạn đang muốn cải thiện kỹ năng nghe. Bao gồm các video với nhiều chủ đề đa dạng, đây chắc chắn sẽ là ứng dụng dụng các bạn cải thiện kỹ năng nghe và từ vựng đáng kể.

Tam kết:
Trên đây là 7 ứng dụng học tiếng Anh phổ biến và dễ sử dụng, giúp bạn tự tin chinh phục ngôn ngữ thứ 2. Hãy luyện tập đều đặn và kỷ luật để nhanh chóng đạt được mục tiêu bạn nhé.

Nếu bạn muốn chinh phục band điểm IELTS cao để dễ dàng tiến thẳng vào các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, chắc chắn bạn cần một lộ trình học chuẩn xác và định hướng chuyên sâu từ các thầy cô có nhiều kinh nghiệm.

IvyPrep là đối tác khảo thí chính thức của Hội Đồng Anh, tự hào đã có hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ học thuật như IELTS/SAT và hỗ trợ nhiều bạn học sinh thành công giành học bổng các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Đăng ký tham gia mock-test đánh giá năng lực IELTS chính xác đến 95% cùng đội ngũ chuyên gia của IvyPrep để có cơ hội giành học bổng lên đến 16,000,000 VNĐ các khóa học IELTS/ SAT đỉnh cao.