Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán cũng là thời điểm vòng 1 cuộc thi English Champion 2019 với chủ đề “iGen – We are Definers” sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 16-17/02/2018 tới. Hơn 30.000 thí sinh đến từ toàn quốc sẽ bước vào vòng thi đầu tiên, hứa hẹn một mùa thi đầy hấp dẫn và đáng nhớ.

? Để có những chuẩn bị tốt nhất trước cuộc thi, các thí sinh tham gia vòng 1 lưu ý:

  1. Hệ thống thi trực tuyến English Champion chỉ hỗ trợ thi trên máy tính để bàn (PC) hoặc máy tính xách tay (laptop), thí sinh không sử dụng máy tính bảng (samsung tablet, iPad,…), điện thoại thông minh để tham gia dự thi.
  2. Kiểm tra máy tính, tai nghe và các thiết bị phụ trợ khác, đảm bảo đạt yêu cầu tối thiểu để quá trình thi không bị gián đoạn.

Trong quá trình thi, số lượng nhiều người tham gia cùng lúc có thể dẫn đến audio của bạn chưa thể nghe được ngay, bạn cần chờ trong 5-10 phút để hệ thống tải âm thanh. Chúng tôi khuyến nghị, các thí sinh nên mở trước các website có thể nghe, xem trực tiếp khác để thử âm thanh, âm lượng, hình ảnh trước khi tham gia bài thi. Thí sinh nên đăng nhập tài khoản và chọn vào thi trước giờ thi chính thức 30 phút

3. Lưu ý về cấu hình tối thiểu và yêu cầu đường truyền:

➡ Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 10 / MAC OS X 10.10

➡ Yêu cầu phần cứng: Bộ vi xử lý (CPU) tối thiểu Pentium 4 2.5 GHz; Bộ nhớ trong (RAM) tối thiểu 1 GB

➡Tốc độ đường truyền Internet tối thiểu: 1 Mbps

Thí sinh cũng có thể kiểm tra cấu hình máy tính theo các thông số trong link hướng dẫn sau: http://englishchampion.edu.vn/site/system-check

4. Lưu ý về trình duyệt:

➡Sử dụng trình duyệt bản cập nhật mới nhất:

Google Chrome (http://www.google.com/chrome/browser/desktop)

Firefox (https://www.mozilla.org/en-US/firefox/new/) (Những máy tính sử dụng Windows XP thì nên sử dụng trình duyệt FireFox)

➡ Khuyến nghị không sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, Safari, Opera

5. Lưu ý về phần mềm và các thao tác trong quá trình thi

➡Trước khi bắt đầu kỳ thi, cần tắt hoàn toàn các chương trình diệt virus, các chương trình tải âm thanh/video tự động  (ví dụ như Internet Download Manager – IDM)

➡ Không được thoát khỏi chế độ toàn màn hình trong quá trình làm bài thi, không được nhấn nút ESC hoặc nút F11.

⚡ Xem chi tiết tại Hướng dẫn thi đăng tải trên website English Champion tại http://englishchampion.edu.vn/huong-dan-thi.

Chúc các bạn thí sinh đạt kết quả tốt tại Vòng 1 – English Champion 2019!