Gắn bó với IvyPrep Education từ ngày đầu đặt mục tiêu du học, Minh Khôi luôn để lại nhiều dấu ấn khó phai về một cậu học trò vui tính và cần mẫn trong từng buổi học, những nỗ lực đã giúp Khôi đạt 113/120 điểm trong kì thi TOEFL vừa diễn ra.

Minh Khôi đã gắn bó với IvyPrep Đinh Tiên Hoàng được hơn 1.5 năm. Lần đầu tiên gặp Khôi, ai cũng sẽ ấn tượng với một hình ảnh một cậu trai có nụ cười tỏa sáng. Ấp ủ ước mơ du học Mỹ, Khôi đầu tư rất kỹ vốn tiếng Anh của mình. Để chuẩn bị cho hồ sơ du học tương lai, cậu bạn đã đăng ký thi TOEFL và sau gần 1.5 năm ôn luyện Khôi đã đạt được kết quả mong muốn. 

Nói về việc làm quen và bắt đầu chương trình luyện thi, Khôi chia sẻ: “Lớp mình có nhiều bạn giỏi, các bạn hỗ trợ với nhau và cùng nhau tiến bộ rất nhanh. Các thầy cô dạy tại IvyPrep thì luôn tạo không khí thoải mái, buổi học nào cũng vui và bổ ích. Thầy Alex Fox và cả cô Hoà Ái nữa đều dạy rất dễ hiểu, giúp em nhận ra điểm yếu và chỉ em cách khắc phục”. Khôi cũng cho biết, nhờ học tại IvyPrep nên việc ôn luyện TOEFL của mình trở nên suôn sẻ hơn. 

Với Khôi, việc học tiếng Anh như một cuộc dạo chơi, trên hành trình đó cậu bạn tích lũy những kiến thức không chỉ về ngôn ngữ mà còn về xã hội, tài chính để chuẩn bị cho hành trình du học sau này. Những lúc căng thẳng hay áp lực, vẽ truyện tranh chính là “điểm dừng” của Khôi, ở đó cậu bạn thỏa thích với đam mê của mình. Và như Khôi chia sẻ: “Sau mỗi trang vẽ, em lại sạc đủ năng lượng, giải quyết bài tập tiếng Anh cũng nhanh gọn hơn”. 

IvyPrep Education nói chung và IvyPrep Đinh Tiên Hoàng nói riêng chúc Khôi luôn giữ vững ý chí, nụ cười luôn toả sáng ở bất cứ đâu Khôi xuất hiện và thành công chinh phục những đỉnh cao tri thức tiếp theo nhé.