Bài thi chuẩn hóa SAT đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xét tuyển tại các trường Đại học Mỹ. Đạt điểm SAT cao sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh giành học bổng tại ngôi trường mình yêu thích. IvyPrep gợi ý bạn một số website luyện thi SAT miễn phí, đặc biệt hữu ích với các bạn muốn làm quen hoặc đang bắt đầu ôn luyện bài thi SAT.

College Board

https://satsuite.collegeboard.org/sat/practice-preparation
Bạn có thể tìm thấy một số tài nguyên trên trang web của College Board để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi. Trang xuất bản các câu hỏi mẫu và bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí để bạn có thể luyện tập thường xuyên. Các bài kiểm tra thực hành đi kèm với đáp án chi tiết, giúp bạn
hiểu rõ hơn về cách tính điểm SAT.

Khan Academy

https://www.khanacademy.org/SAT
Khan Academy cung cấp một số tài nguyên trực tuyến miễn phí cho học sinh ở nhiều khóa học và môn học. College Board cũng hợp tác với tổ chức này để cung cấp các bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí, được cá nhân hóa cho từng học sinh. Học sinh có thể thực hiện tám bài kiểm tra trên trang web của Khan và nhận được phản hồi ngay lập tức về sự tiến bộ của mình.

The Princeton Review

https://www.princetonreview.com/…/free-sat-practice-test
Bạn có thể biết The Princeton Review là tổ chức xuất bản sách luyện thi, nhưng công ty này cũng xuất bản một số tài nguyên SAT miễn phí trên trang web của mình. Bạn có thể làm bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí trực tuyến và nhận được phản hồi toàn diện. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí.

Kaplan

https://www.kaptest.com/sat/free/sat-practice

Được biết đến với nguồn tài nguyên luyện thi chất lượng cao, Kaplan còn cung cấp một số khóa học luyện thi trực tuyến. Sau khi hoàn thành bài thi, học sinh sẽ nhận được bảng điểm chi tiết. Bạn cũng có thể truy cập các video hướng dẫn trong hai tuần. Nếu bạn không thể tìm thấy thời gian để làm bài kiểm tra thực hành đầy đủ, bạn vẫn có thể rèn luyện kỹ năng của mình với câu hỏi trong ngày của Kaplan và bài kiểm tra “bài tập” gồm 12 câu hỏi, kéo dài 20 phút. 

PrepScholar

https://blog.prepscholar.com/the-ultimate-sat-study-guide-for-sat-prep
Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu hướng dẫn học SAT, PrepScholar là một chương trình trực tuyến toàn diện. Nếu bạn không biết bắt đầu học từ đâu, PrepScholar sẽ cung cấp các mẫu về cách lập kế hoạch học tập cho chính bạn. Bạn cũng có thể đi sâu vào vấn đề thực tế bằng cách nghiên cứu các từ vựng SAT phổ biến, công thức toán học và các quy tắc ngữ pháp cơ bån tai PrepScholar.

Magoosh

https://magoosh.com/hs/sat/free-sat-resources-ultimate-list
Một số tài liệu luyện thi của Magoosh có tính phí. Tuy nhiên, tổ chức này cũng cung cấp một số tài nguyên luyện thi SAT trực tuyến miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên blog của tổ chức. Học sinh có thể làm bài thi thử SAT miễn phí của Magoosh và tìm các mẹo học tập, chiến lược làm bài thông qua kênh YouTube

The Critical Reader

https://thecriticalreader.com/sat-act-reading-prep-resources
Được thành lập bởi một gia sư kiểm tra chuyên nghiệp, The Critical Reader xuất bản một loạt sách luyện thi và tài nguyên luyện thi SAT miễn phí trực tuyến. Học sinh có thể làm bài kiểm tra trực tuyến và đọc bản phân tích đầy đủ các quy tắc ngữ pháp SAT và ACT.

Erik the Red

https://www.erikthered.com/tutor/
Có rất nhiều tài liệu luyện thi SAT và ACT trên website Erik the Red. Nếu cần trợ giúp về phần Toán, bạn có thể tìm thấy các sự kiện, công thức và chiến lược toán học mà bạn cần để chinh phục bài thi SAT. Bạn cũng có thể thực hành với các câu đố toán trực tuyến.

Varsity Tutors

https://www.varsitytutors.com/free-sat-act-prep-course
Varsity Tutors quản lý lớp luyện thi SAT miễn phí trực tuyến. Lớp học theo hình thức đào tạo từ xa, nghĩa là học sinh tham gia thông qua Zoom. Khóa học dự bị kéo dài hai tuần, học sinh gặp nhau ba lần mỗi tuần và bao gồm nội dung cũng như chiến lược cho từng phần trong số bốn phần SAT

Veritas Prep

https://www.varsitytutors.com/sat-practice-tests
Trong khi Veritas Prep tổ chức các lớp học trả phí và các cơ hội dạy kèm riêng, học sinh cũng có thể tận dụng một số tài nguyên miễn phí, chẳng hạn như hội thảo trực tuyến về luyện thi SAT, sách trực tuyến, bài kiểm tra thực hành trực tuyến và một số video trên kênh YouTube của Veritas.

Để có thể đạt tới điểm số ấn tượng, chắc chắn bạn vẫn cần có sự đồng hành từ những giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp bạn xây dựng lộ trình ôn tập hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn muốn bứt phá điểm số SAT của mình nhanh hơn nữa, chắc chắn hơn nữa, đầu ra tới 1580+ đừng bỏ lỡ chương trình Gom nhóm luyện thi IELTS/SAT của IvyPrep, với muôn vàn ưu điểm khác biệt giúp bạn tự tin chinh phục IELTS lên tới 8.5+, SAT 1580+:
IvyPrep là đối tác khảo thí chính thức của Hội Đồng Anh (British Council), là đơn vị tổ chức thi IELTS hàng đầu trên thế giới, thuộc thẩm quyền sở hữu của vương quốc Anh
✅ 20 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS/SAT điểm cao, cam kết đầu ra bằng văn bản.
✅ 100% giảng viên của IvyPrep tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và trên thế giới. Kết hợp hiệu quả các kĩ năng học với Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.
✅ Sĩ số lớp nhỏ, tăng cường tương tác giữa giảng viên và học sinh, tối ưu hóa thời gian học tập.
✅ Giáo trình uy tín: Giáo trình từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Barron’s, College Board, The Princeton Review, IES Test Prep, Kaplan, .. sắp xếp khoa học theo lộ trình rõ ràng, phù hợp phong cách học tập của học sinh Việt Nam. Hỗ trợ luyện tập cá nhân hóa tại tài khoản học tập trực tuyến độc quyền của IvyPrep.

IvyPrep dành tặng 30 suất ưu đãi gom nhóm cho đăng ký sớm nhất.