Tối thứ bảy tuần vừa rồi Workshop “Học sâu trong một thế giới ồn ào” được tổ chức bởi 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 và 𝐈𝐯𝐲 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 đã diễn ra cực kỳ thành công tốt đẹp.

Buổi Workshop đã tạo nên một không gian vui vẻ và tràn đầy hoạt động tương tác giữa anh Bùi Hoàng Long – Peer Mentor tại Fulbright University và các bạn học sinh tham dự. Với hơn 80 lượt đăng ký từ các bạn học sinh thuộc nhiều lứa tuổi, Workshop đã thể hiện sự quan tâm đáng kể của các bạn với việc phát triển kỹ năng học tập.

Buổi Workshop: “Học Sâu trong Một Thế Giới Ồn Ào” bắt đầu bằng việc sử dụng ví dụ về việc vẽ một chiếc xe đạp, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về QUÁ TRÌNH HIỂU VÀ NẮM BẮT KIẾN THỨC. Điểm quan trọng ở đây là nhận thức rằng bạn có thể tự tin là bạn đã hiểu vấn đề nào đó, nhưng khi bạn cố gắng tái hiện hoặc giải thích nó cho người khác, bạn mới thực sự nhận ra mức độ hiểu biết của mình. Hoạt động tiếp nối là thảo luận về việc nghiên cứu tốc độ quên thông tin, và cách xác định thời điểm tối ưu để ghi chú hoặc ôn tập trước khi kiến thức bắt đầu phai nhạt.

Ngoài việc “học sâu, hiểu rõ”, Workshop còn trang bị cho các bạn học sinh những kỹ năng học tập đặc biệt, bao gồm cách ghi chú một cách có hệ thống, giải thích để hiểu rõ hơn về kiến thức, và cách sử dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa quá trình học tập.

𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 đúng như tên gọi, chữ “𝐏𝐫𝐞𝐩” không chỉ là cái tên mà còn có nghĩa là 𝐏𝐫𝐞𝐩𝐚𝐫𝐞 (chuẩn bị). Ngoài việc tư vấn du học học bổng, 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 luôn cố gắng mang đến các bạn học sinh những chương trình chất lượng, bổ ích nhất. Nhằm trang bị cho các bạn không chỉ về hành trang du học mà còn cả lối sống, tư duy bổ trợ cho chặng đường du học trong tương lai. Hãy để 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 là người dẫn lối bạn trên chặng đường này nhé 👉https://forms.gle/dKjsHuxPJvURTvCg6