Tại Việt Nam, những năm gần đây đã có hàng nghìn phụ huynh lựa chọn cho con học thêm 1 chương trình phổ thông quốc tế bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục, như một hình thức tăng cường năng lực ngôn ngữ, kiến thức, kỹ năng cho học sinh.

Thay vì đầu tư học trường quốc tế đắt đỏ, phụ huynh sẽ lựa chọn chương trình phổ thông Mỹ/ Anh mô hình Online Virtual School – trường học trực tuyến. Tại đây, các lớp học không chỉ dạy kiến thức học thuật mà còn trang bị các kỹ năng cho cuộc sống tương lai như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề, đề cao sự chủ động… và trang bị các bằng cấp quốc tế, giúp các em sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu của thế kỷ 21. 

Nhiều phụ huynh lo ngại học sinh tiểu học không thể học thêm chương trình Tiểu học quốc tế bởi sợ con không theo kịp. Tuy nhiên theo các chuyên gia giáo dục, việc bắt đầu chương trình học phổ thông quốc tế ngay từ bậc tiểu học lại là lợi thế, bởi khi ấy các con đang có cùng khởi điểm với bạn bè quốc tế. Việc tiếp cận sớm các chương trình này sẽ giúp con hình thành tư duy, kỹ năng và có nền tảng kiến thức vững vàng.

Để phụ huynh có con ở lứa tuổi tiểu học hình dung rõ hơn về chương trình Tiểu học Mỹ trực tuyến, Ivy Global School (Trường học trực tuyến tại Mỹ) kết hợp với IvyPrep tổ chức chương trình Hội thảo “Trường học Mỹ trực tuyến – phương pháp học mới cho bậc Tiểu học”.

NỘI DUNG HỘI THẢO:

  • Giới thiệu mô hình giáo dục tại Mỹ
  • Trường học phổ thông trực tuyến và mô hình học tập trực tuyến dưới góc nhìn của chuyên gia và học sinh tại Mỹ
  • Giao lưu hỏi đáp cùng các chuyên gia – tìm kiếm phương pháp đồng hành cùng con hiệu quả

KHÁCH MỜI:

  • Thầy Kyle Konold – Hiệu trưởng của Trường Ivy Global School tại Mỹ. Thầy có 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là ở khối Tiểu học và THCS.
  • Cô Trần Thị Hải Hà – chuyên gia giáo dục 20 năm kinh nghiệm 

#Hình_thức_tổ_chức: Phòng hội thảo trực tuyến trên ứng dụng Zoom

#Thời_gian: 20h30 – 21h30 Thứ Sáu ngày 13/11/2020

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Để đảm bảo chất lượng, chương trình chỉ dành cho 30 phụ huynh đăng ký sớm nhất. Thông tin đăng nhập phòng hội thảo Zoom sẽ được gửi về hòm thư cá nhân của người tham dự sau khi hoàn tất form đăng ký.

Đăng ký tại: https://forms.gle/iUAMRrHc6uG6hbFS6 hoặc liên hệ hotline 0345 263 567


Chương trình phổ thông trực tuyến Ivy Global School được thành lập tại Florida, USA với mục đích tạo ra cộng đồng học tập, trong đó tất cả học sinh đều được phát huy được thế mạnh của mình thông qua chương trình phổ thông chuẩn Hoa Kỳ.