Bạn đang ở khu vực nào:


Bạn đang quan tâm đến chương trình:

Giới thiệu

Về IVYPREP

Quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Hành trình chạm đến và bước vào cánh cửa của những trường đại học danh tiếng hàng đầu ở Hoa Kỳ là một cuộc đua dài và bền bỉ. Vinh quang và chiến thắng không chắc đã dành cho những người tài giỏi nhất mà thuộc về những người kiên nhẫn và chăm chỉ nhất. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ qua từng ngày, với những chiến thuật hợp lí và chặt chẽ xuyên suốt cuộc hành trình, người đi đến cuối con đường không chỉ thành công với mục tiêu của chính bản thân mà còn mang theo một hành trang đầy đủ để sẵn sàng chinh phục.

Chúng tôi thấu hiểu đó là cả một khát khao mãnh liệt của nhiều rất nhiều em học sinh với mong muốn khám phá và học tập ở những vùng đất mới. Ngọn lửa ước mơ đó dường như đã nhen nhóm và ầm thầm cháy trong các em từ nhỏ khi nghĩ đến chân trời tri thức ở nước Mỹ xa xôi. Nhưng cũng có khi ước mơ đó bất chợt đến với các em khi đang ngồi trên ghế nhà trường THPT, rồi kết hợp với những hiểu biết về nước Mỹ, các em hiểu rõ rằng đây chính là chân trời mà mình muốn đi tới.

IvyPrep hiểu những khát vọng bùng cháy dữ dội đó trong mỗi một em học sinh dám vươn tay chạm tới đỉnh Harvard, MIT, Yale, Stanford… của nước Mỹ.

Và chúng tôi, như một người đồng hành cùng các em và gia đình của các em trong hành trình đi gõ cửa các trường đại học hàng đầu và tốt nhất của Hoa Kỳ, giúp các em được phát triển toàn diện và có một chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập thành công ở xứ sở cờ hoa.

IvyPrep theo đuổi triết lý đào tạo: “Thành công trong tương lai là kết tinh của những nỗ lực nhỏ từ hôm nay”. Chúng tôi sáng tạo ra một lộ trình đào tạo du học từ sớm cho các em học sinh để đánh thức bản lĩnh, mở ra nhiều cơ hội khám phá năng lực bản thân, khơi dậy đam mê cá nhân và từ đó nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình.

Chúng tôi và cũng chính là rất nhiều các em học sinh đã hiện thực hóa ước mơ cùng IvyPrep đã sáng tạo nên các giá trị cốt lõi sau :

  • Bền bỉ 
  • Khát vọng
  • Sáng tạo

Tại IvyPrep, chúng tôi tập trung đào tạo 5 mảng nội dung và kỹ năng sau :

  1. Tiếng Anh học thuật – phát triển đồng đều 4 kỹ năng ngôn ngữ và đến lớp 10 các em có thể thi TOEFL trên 100 điểm.
  2. Luyện thi chứng chỉ quốc tế SAT với điểm đầu ra kỳ vọng là trên 1300/1600
  3. Rèn các kỹ năng học tập đỉnh cao : suy nghĩ độc lập và sáng tạo; khả năng nghiên cứu và phản biện, tinh thần tự học và dấn thân.
  4. Hỗ trợ các em tham gia và tự xây dựng các hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa.
  5. Hướng dẫn và đồng hành cùng các em trong việc xây dựng chiến lược tổng thể và chiến thuật theo từng bước cho việc nộp hồ sơ xin học bổng du học Hoa Kỳ.

IvyPrep sẽ KHÔNG làm hộ hồ sơ cho các em học sinh mà đào tạo các em từ nhỏ để có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng du học Mỹ.

IvyPrep đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Mỹ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để ngày một xứng đáng là nơi mà các em học sinh và các bậc phụ huynh của cả nước tin tưởng gửi gắm ước mơ du học Mỹ của mình.

IVYPREP

Go to top >>