IvyPrep Education là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (CollegePrep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học tại Mỹ.
Tiền thân IvyPrep được thành lập từ năm 2003, với mục tiêu cung cấp chương trình tư vấn du học học bổng Mỹ cho các cấp bậc Tiến sĩ, thạc sĩ, đại học và THPT. Sau khi sáp nhập cùng hai hệ thống trung tâm tiếng Anh có thương hiệu lâu năm và uy tín nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC, IvyPrep lấy tên chính thức là IvyPrep Education.
IvyPrep Education hiện là thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam. IvyPrep mang đến một lộ trình đào tạo du học từ sớm cho các học viên từ lứa tuổi 6 – 18 tuổi. Chương trình đào tạo tại IvyPrep được xây dựng dựa trên khung chương trình học chuẩn của các trường CollegePrep nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng xã hội cho các học sinh có ước mơ du học.
Chương trình đào tạo của IvyPrep hướng đến việc dùng tiếng Anh như là một công cụ để học tập và rèn luyện chứ không chỉ là giảng dạy ngôn ngữ đơn thuần. Mục tiêu cuối cùng, đó là giúp học viên đạt được các suất học bổng tại các trường trung học, đại học hàng đầu tại Mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đào tạo hơn 500.000 học viên, với 4.500 cựu học viên du học thành công, IvyPrep Education hiện là tổ chức hàng đầu về việc luyện kỹ năng du học & thi chứng chỉ phổ thông quốc tế.