Tiền thân Học viện IvyPrep được thành lập từ năm 2003, với mục tiêu cung cấp chương trình tư vấn du học học bổng Mỹ cho các cấp bậc Tiến sĩ, thạc sĩ, đại học và THPT. Hiện nay IvyPrep Education là thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Cùng với các chương trình Đào tạo tiếng Anh học thuật, Luyện thi chứng chỉ, tư vấn chiến lược du học có học bổng, IvyPrep mang đến một lộ trình đào tạo du học từ sớm cho các học viên từ lứa tuổi 4 – 18 tuổi. Mục tiêu cuối cùng, đó là giúp học viên đạt được các suất học bổng tại các trường đại học, trung học hàng đầu tại Mỹ.

Học viên tại IvyPrep Education không chỉ nâng cao và hoàn thiện khả năng tiếng Anh mà còn được cung cấp kiến thức văn hóa xã hội, kỹ năng học tập và giao tiếp, đồng thời rèn luyện phẩm chất cá nhân bằng các giá trị cốt lõi:

  • Bền bỉ 
  • Khát vọng
  • Sáng tạo

    IvyPrep tập trung đào tạo học viên từ bậc mầm non đến lớp 12 với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh bao gồm bốn phần:

  1.   Đào tạo kỹ năng lãnh đạo, tranh luận, tổ chức hoạt động cộng đồng… giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống như một ngôn ngữ thứ 2 và sẵn sàng hội nhập cùng bạn bè quốc tế;
  2.   Trang bị kỹ năng lập trình, thuật toán, đây cũng là những kỹ năng thiết yếu, đón đầu cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0;
  3.   Luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế IELTS, TOEFL iBT, SAT giúp học viên đạt điểm chứng chỉ quốc tế cao nhất trong những năm cuối của chương trình phổ thông;
  4.   Tư vấn chiến lược du học có học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

IvyPrep Education sẽ KHÔNG làm hộ hồ sơ cho các em học sinh mà đào tạo các em từ nhỏ để có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng du học Mỹ.

IvyPrep Education đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Mỹ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để ngày một xứng đáng là nơi mà các em học sinh và các bậc phụ huynh của cả nước tin tưởng gửi gắm ước mơ du học Mỹ của mình.