Tiến Sĩ Đàm Quang Minh
HỒ SƠ CỐ VẤN

Ông Đàm Quang Minh tốt nghiệp tiến sĩ khoa học Trái đất của Đại học Tổng hợp Greifswald (Đức). Ông đã từng được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Đại học FPT các năm 2014 – 2016 và được mệnh danh là ‘Hiệu trưởng Đại học trẻ nhất Việt Nam’ ở tuổi 35.

Ông Minh đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học, cao đẳng và hợp tác quốc tế. Trong thời gian đó, ngoài chức vụ Hiệu trưởng ĐH FPT, ông đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng: Phó chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), Giám đốc chương trình liên kết quốc tế FPT – Greenwich, Giám đốc FPT Polytechnic Việt Nam thuộc Trường Đại học FPT, v.v.

Ông là một trong những người tiên phong khi đưa ra chiến lược quốc tế hóa đại học, bao gồm tuyển sinh viên quốc tế về dạy tại cơ sở Đại học ở Việt Nam, lấy kiểm định chất lượng quốc tế.


HỒ SƠ CỐ VẤN

Ông Trần Vinh Dự hiện là Chủ tịch Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ và Chủ tịch Trung tâm Quốc tế của Đại học Broward College (Mỹ). Ông cũng là Tổng Giám Đốc của công ty tài chính TNK Capital và cổ đông sáng lập của tập đoàn giáo dục iSmart Education tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Trần Vinh Dự tốt nghiệp cử nhân kinh tế ĐH Kinh tế – ĐH Quốc Gia Hà Nội và nhận bằng tiến sĩ kinh tế Đại học Texas, Austin (University of Texas at Austin) dưới sự tài trợ toàn bộ của quỹ học bổng Harvard Yenching thuộc đại học Harvard.

Ông cũng được biết là một trong những diễn giả nổi tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam với những tư tưởng và suy nghĩ hiện đại về giáo dục, xuất hiện thường xuyên trên các báo lớn trong nước và quốc tế với tư cách nhà nghiên cứu và bình luận như The Economist, Japan Times, Tuổi trẻ, v.v.

Tiến Sĩ Trần Vinh Dự

Tiến Sĩ Nguyễn Quốc Toàn
HỒ SƠ CỐ VẤN

Ông Nguyễn Quốc Toàn là chủ tịch HĐQT của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE). Ông cũng là nhà sáng lập, đồng sáng lập và lãnh đạo nhiều tổ chức về giáo dục và tài chính, bao gồm TNK Capital, một trong những công ty tư vấn có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn M&A, tư vấn chiến lược, tái cấu trúc doanh nghiệp và tư vấn đầu tư, iSmart Education, giải pháp giáo dục hiện đại với trụ sở tại TP HCM, và EQuest Group, một trong những hệ thống giáo dục lớn nhất tại Việt Nam.

Ông Toàn có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tư vấn toàn cầu, bao gồm Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), The Philippines (2004 – 2007), và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (2001).

Ông tốt nghiệp Tiến sĩ Kinh tế (2004) và Thạc sĩ Kinh tế (2001) tại trường Đại học New York dưới sự tài trợ bởi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). Trước đó, ông tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (1999). Ông đã được trao bằng cử nhân Kinh doanh từ trường Đại học Edith Cowan, Úc (1997)