Bạn đang ở khu vực nào:


Bạn đang quan tâm đến chương trình:

Giới thiệu

FAQs

IVYPREP là gì ?

Học viện IvyPrep được hình thành từ mong muốn tạo ra một lộ trình chuẩn bị về cả mặt kiến thức lẫn kỹ năng xã hội cho các học sinh có ước mơ du học (đặc biệt là du học Mỹ), hướng đến mục tiêu cuối cùng là việc nhập học với các suất học bổng toàn phần tại các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ.Chắc bạn đã biết, để nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, điều bạn cần không chỉ đơn giản là điểm TOEFL iBT hay SAT cao mà là một bộ hồ sơ chứng minh được rằng bạn là “người xứng đáng được lựa chọn”. IvyPrep hiểu điều đó và đã xây dựng một chương trình khép kín, giúp bạn:

 • Tăng cường vốn ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng thực hành tiếng (nghe, nói, đọc, viết) lên trình độ advanced
 • Ôn tập và củng cố kỹ năng làm bài thi TOEFL iBT
 • Xây dựng và tăng cường kỹ năng làm bài thi SAT qua các bài học, thi, và kiểm tra theo dạng thức chuẩn nhằm đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa
 • Hiểu rõ hệ thống giáo dục Mỹ và nắm rõ kiến thức và kỹ năng làm hồ sơ du học xin học bổng thông qua các lớp HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên tư vấn du học

Tại IvyPrep, chúng tôi không dạy tiếng Anh mà DẠY HỌC bằng tiếng Anh. “Cày” tiếng Anh, luyện thi TOEFL iBTSAT ư? Đó chỉ là một phần nhỏ trong số những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm cùng IvyPrep vì chúng tôi sẽ còn giúp bạn:

 • Đẩy mạnh kỹ năng đọc hiểu và tư duy phân tích qua các giờ học văn học Mỹ, rèn luyện kỹ năng cảm thụ văn học và viết luận kiểu Mỹ tạo nền tảng từ vựng và kiến thức văn hóa xã hội vững chắc phục vụ cho bài thi SAT
 • Xây dựng nhóm các kỹ năng mềm như kỹ năng hùng biện, thuyết trình, giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo… qua các hoạt động nhóm và cá nhân phong phú

IVYPREP có mấy giai đoạn đào tạo ?

Hướng đến sự phát triển toàn diện tri thức và năng lực cá nhân của học viên, IVYPREP xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh dựa trên năng lực đầu vào kèm theo hệ thống kỹ năng bổ trợ nhằm chuẩn bị nền tảng cho các cấp học cao hơn cũng như là tiền đề để các em trở thành nhân tài của đất nước. Với những học sinh có cùng ước mơ du học nhưng khác nhau ở điểm xuất phát, các em đều có thể tìm thấy cho mình sự khởi đầu phù hợp trong số 13 level đào tạo chính và 6 level bổ trợ được phân chia thành 5 cấp học tại IVYPREP

Giáo viên tại IVYPREP là ai ?

Giáo viên tại IvyPrep không phải là những “ông Tây ba-lô” chỉ tình cờ ghé qua Việt Nam và nhận dạy học để có chi phí trang trải cho chuyến đi du lịch của mình mà là những người có trình độ sư phạm, tốt nghiệp các chuyên ngành như Ngôn Ngữ học, Tiếng Anh, Văn học, Văn hóa Mỹ. Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các giáo viên và trợ giảng tốt nghiệp từ các trường đại học top 30 của Mỹ như Brown, Lehigh, Vassar, Macalester, Skidmore, v.v..

IVYPREP có những hoạt động bổ trợ nào ?

Tại IVYPREP, bạn được tham gia Success Program – Chương trình đào tạo kỹ năng mềm gồm: Kỹ năng tư duy sáng tạo, Kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm, Kỹ năng hùng biện, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa (thường diễn ra vào thời gian hè, học sinh đăng kýđể tham gia các hoạt động như tìm hiểu về văn hóa lịch sử, hoạt động tình nguyện và 1 số cuộc thi).

Ngoài các giờ học chính khóa, bạn được tham gia The Ivians, hoạt động ngoại khóa/hoạt động tình nguyện/hoạt động từ thiện/hoạt động thể thao nhằm nâng cao các kiến thức xã hội và sự năng động, tự tin và giúp bạn có thêm những trải nghiệm thực tế, và có được một bản CV (sơ yếu lý lịch) đẹp khi chuẩn bị hồ sơ vào các trường đại học Mỹ.

Sau khi đạt được mục tiêu là những suất học bổng vào Mỹ, bạn được chuẩn bị cho năm học đầu tiên tại trường đại học Mỹ qua các lớp học như US History, US Culture, College Writing Essentials. Lớp học giúp bạn:

Hiểu rõ về con người, lịch sử và văn hóa Mỹ để có những ứng xử phù hợp khi du học tại Mỹ

Rèn luyện và tăng cường kỹ năng viết có giới hạn thời gian nhất định

 • Thành thạo cách viết các bài nghiên cứu, tiểu luận, cũng như các hình thức bài luận khác mà các bạn sẽ trải nghiệm trong môi trường đại học Mỹ
 • Chau chuốt cách diễn đạt và văn phong theo kiểu Mỹ

Việc trao đổi thông tin giữa Phụ huynh học sinh và IVYPREP sẽ diễn ra như thế nào?

Tình hình học tập của học viên được thông báo cho phụ huynh qua email, điện thoại, và form đánh giá học viên theo từng buổi học. Một năm có 3 lần họp phụ huynh, được tổ chức sau ngày kết thúc mỗi học kỳ 2 tuần. Mỗi lớp đều có cố vấn học tập, đầu mối liên lạc của phụ huynh học sinh.

Đối tượng học viên của IVYPREP

Là các học sinh có ước mơ đi du học và xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.

Tại sao tôi nên sử dụng dịch vụ của IVYPREP

IVYPREP, mô hình chương trình luyện thi đại học Hoa Kỳ, đã được áp dụng và phát triển mạnh ở các nước Châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Chương trình IvyPrep mang lại rất nhiều ưu điểm cho các bạn học viên như:

 • IVYPREP giúp nâng cao điểm số môn tiếng Anh trong trường phổ thông đáng kể.
 • Học sinh được đào tạo một cách toàn diện không chỉ về trình độ tiếng Anh mà còn các kỹ năng cần thiết khác khi đi du học.
 • Học viên tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn nếu học chương trình này ở nước ngoài.
 • Cán bộ bộ phận chăm sóc luôn nhiệt tình, theo dõi sát sao kết quả học tập của học viên, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc, đưa ra lời khuyên cho học viên trong quá trình học.
 • IVYPREP giúp học viên thực hiện ước mơ nhập học vào các trường đại học hàng đầu thế giới trong đó có Hoa Kỳ, Anh, Úc…

Như vậy bạn đã hiểu IVYPREP và mục tiêu của chúng tôi rồi đúng không, vậy hãy cùng đến với các con số ấn tượng về IVYPREP nhé:

 • 380 tỉ đồng: tổng giá trị học bổng IVYPREP giúp khách hàng xin được từ năm 2003 đến nay
 • USD 20,000 – 50,000: mức học bổng trung bình mà IVYPREP giúp các khách hàng xin được cho 1 năm học
 • 90/120 TOEFL iBT: đầu ra kỳ vọng của học viên sau giai đoạn Breakthrough (Đột Phá) lớp 08-09
 • 100/120 TOEFL iBT và 2000/2400 SAT: đầu ra kỳ vọng của học viên khi kết thúc giai đoạn Goal (Mục tiêu) lớp 10-11
 • 50: đầu sách tiếng Anh học viên sẽ đọc trong suốt quá trình học
 • 600: tổng số giờ hoạt động ngoại khóa của chương trình
  10,000: số lượng từ mới học viên sẽ được học và sử dụng trong quá trình học  IVYPREP

Đến giai đoạn Ivy Lead khi học viên cần nộp hồ sơ xin học thì IVYPREP có hỗ trợ như thế nào cho học viên?

Với các bạn học đến giai đoạn Ivy Lead và đã học ở IVYPREP ít nhất 2 năm liên tiếp đến thời điểm nộp hồ sơ, IVYPREP sẽ miễn phí tư vấn hồ sơ cho các bạn. Cụ thể các học viên sẽ được IVYPREP tư vấn định hướng chọn trường, hướng dẫn cách viết CV và kiểm tra (proofread) bài luận. Toàn bộ hồ sơ sẽ do các học viên tự chuẩn bị, IvyPrep sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ. Tuy nhiên, IVYPREP tuyệt đối không làm hộ hồ sơ cho các bạn, đồng thời không giúp đỡ các bạn giả mạo bất kỳ phần nào trong hồ sơ xin học.
Go to top >>