Thứ 6 (13/11), hội thảo “Trường học trực tuyến Mỹ – phương pháp học mới cho bậc Tiểu học” đã diễn ra với sự tham gia của gần 50 phụ huynh và học sinh. Cùng với sự tham gia của thầy Kyle Konold – Hiệu trưởng Ivy Global School và các chuyên gia giáo dục, buổi hội thảo đã đem đến cho các vị phụ huy cái nhìn khái quát về nền giáo dục Mỹ, sự phổ biến của phương pháp học trực tuyến và những ưu thế của trường phổ thông Mỹ trực tuyến – Ivy Global School.

Trong phần đầu tiên của chương trình, thầy Kyle Konold chia sẻ sự phổ biến và tính hiệu quả của mô hình trường học trực tuyến – khi có 26.5 triệu học sinh, tương ứng với 52% học sinh Mỹ đang theo học chương trình học trực tuyến. Ba yếu tố chính ảnh hưởng đến việc lựa chọn các chương trình học trực tuyến của các gia đình Mỹ đó là: tính linh hoạt, sự an toàn trong môi trường học tập và khả năng kiểm soát, tham gia của phụ huynh trong quá trình học tập của con cái. 

Bài phát biểu của thầy Kyle Konold trong buổi toạ đàm

Tại Mỹ, trường học trực tuyến được công nhận là một trường hợp pháp, và cũng giống như các bạn đang học tại các trường học theo mô hình truyền thống, học sinh theo học mô hình trường học trực tuyến đều được đào tạo để có kỹ năng đúng yêu cầu để thành công trong cả giáo dục và nghề nghiệp.

Đặc biệt hơn, phụ huynh cũng được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ các em học sinh Mỹ đang theo học tại chương trình học trực tuyến được cung cấp bởi Ivy Global School. Em đã chia sẻ rằng việc đi học rất vui và học sinh có thể dễ dàng tương tác với giáo viên và các bạn học sinh khác thông qua các hoạt động và khung cửa sổ trò chuyện. Đây chắc chắn là những góc nhìn thực tế nhất giúp phụ huynh hình dung được việc học tập của các con mình khi theo học tại IGS như thế nào.

Tiếp nối chương trình, cô Trần Hải Hà – chuyên gia giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm và cũng là đại diện của IvyPrep Education – đơn vị được Ivy Global School ủy quyền tuyển sinh tại Việt Nam đã đi sâu cung cấp thông tin giúp phụ huynh hiểu mô hình học Trực tuyến bậc tiểu học của Ivy Global School, cách thức học, các lợi điểm của chương trình giúp quý phụ huynh và các em học sinh dù ở lứa tuổi nhỏ như tiểu học cũng tự tin theo học.  Đây là chương trình có tính cá nhân hóa cao, luôn sử dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới nhằm tối ưu hiệu quả giáo dục. Đặc biệt, các bạn học sinh sẽ luôn có cố vấn học tập đồng hành, cùng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học và hỗ trợ xây dựng lộ trình phù hợp với mục đích học tập khi tham gia chương trình học này. 

Chương trình tiểu học của Ivy Global School sử dụng nền tảng được cung cấp bởi FLVS

Phần cuối của chương trình là phiên thảo luận và giải đáp các câu hỏi từ khán giả với khách mời của chương trình về trường học Mỹ trực tuyến, kế hoạch xây dựng lộ trình học tập chương trình phổ thông Mỹ cho con tại Việt Nam và các phương pháp học phù hợp để con nhanh chóng hòa nhập với chương trình giáo dục kiểu Mỹ. Hội thảo cũng ghi nhận rất nhiều ý kiến và sự quan tâm của khán giả mọi miền về chương trình giáo dục phổ thông Mỹ và cách tiếp cận phù hợp cho học sinh tại Việt Nam.

Hiện nay, trường học Mỹ trực tuyến – Ivy Global School bắt đầu tuyển sinh và xét duyệt học bổng kỳ mùa xuân 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và hướng dẫn đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Link đăng ký nhận thông tin: https://forms.gle/zmvFSe5KpGqHXG6b8

Email: info@ivyprep.edu.vn

Hotline: 0345 263 567


Chương trình phổ thông trực tuyến Ivy Global School được thành lập tại Florida, USA với mục đích tạo ra cộng đồng học tập, trong đó tất cả học sinh đều được phát huy được thế mạnh của mình thông qua chương trình phổ thông chuẩn Hoa Kỳ.