Bạn đang ở khu vực nào:


Bạn đang quan tâm đến chương trình:

Họ nói gì về chúng tôi

Học viên và phụ huynh

Những ý kiến đóng góp, cảm nhận của học viên và phụ huynh có con em theo học tại IVYPREP

 • Cô gái mê từ thiện giành hàng loạt học bổng của Đại học Mỹ

  Với 2270 điểm SAT và 109 điểm TOEFL và hồ sơ ấn tượng, Trần Quỳnh Phương – học sinh chuyên Lý tại trường THPT Amsterdam…

  Với 2270 điểm SAT và 109 điểm TOEFL và hồ sơ ấn tượng, Trần Quỳnh Phương – học sinh chuyên Lý tại trường THPT Amsterdam (Hà Nội), được nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ chào mời với mức học bổng khủng.

  Không chỉ tham gia cho đẹp hồ sơ, cô gái này còn được nhiều bạn bè ngưỡng mộ bởi tấm lòng thiện nguyện khi tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện bằng tất cả sự đam mê và nhiệt huyết.

  Chào em, như chị được biết, em đã được nhận học tại một số trường bên Mỹ với những học bổng lớn. Vậy em có thể chia sẻ về những học bổng mình được nhận và lý do chọn trường?

  Cho đến thời điểm hiện tại, em đã giành được học bổng $240.000 cho 4 năm học tại trường Franklin & Marshall (top 40 LAC), học bổng toàn phần và hỗ trợ nghiên cứu $136.000 trường đại học Temple (top 121 NU) và các trường khác như Fordham University, University of Villanova (Top 1 North).

  Em đã quyết định chọn trường Temple ở Philadelphia, mặc dù đây không phải là trường cho em số học bổng lớn nhất nhưng trường có khoa Kinh tế rất nổi tiếng, được thế giới công nhận, ngoài ra Philadelphia còn là một thành phố lớn có lịch sử lâu đời, em có thể tiếp cận với nhiều cơ hội học tập và làm việc khi ở đây. Bên cạnh đó, em còn được lựa chọn để tham gia Honors Program (Cử nhân danh dự) của trường, đây sẽ là cơ hội tốt để em có thêm nhiều trải nghiệm trong 4 năm sắp tới.

  Hành trình săn học bổng của em bắt đầu từ khi nào và ai đã là người có ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định cuối cùng của em?

  Em thật sự cảm thấy rất may mắn vì luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Bố mẹ không gò ép hay có sự định hướng quá cụ thể, chi tiết mà để em tự quyết định, bố mẹ chỉ đưa ra các lời khuyên về môi trường nào sẽ phù hợp với tính cách của em.

  Em đã tự tham dự các hội thảo du học và tìm hiểu thêm từ kinh nghiệm thực tế anh chị đã và đang học tại đó chia sẻ về trường. Bên cạnh đó, khi theo học tại IvyPrep, các thầy cô và các anh chị đã đưa ra nhiều tư vấn giúp em chọn trường phù hợp với nguyện vọng, khả năng tài chính. IvyPrep giống như ngôi nhà thứ 2 và luôn mang đến cho em những lời khuyên đúng đắn, kịp thời.

  Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, vấn đề nào em đã gặp mà cảm thấy khó khăn nhất?

  Có lẽ vấn đề khó khăn nhất mà em gặp phải đó là viết bài luận để gửi cho các trường bởi đây là hoạt động nói lên sự phù hợp của học sinh đối với trường, có ảnh hưởng rất lớn đến số học bổng có thể nhận. Không chỉ em mà các bạn đều cảm thấy rất áp lực và hoang mang, dù là viết về chính mình.

  Khi tham gia khóa hướng dẫn viết luận làm hồ sơ du học Mỹ (CAG) tại IvyPrep, các thầy cô, anh chị tại IvyPrep đã lắng nghe, định hướng và phát triển những ý tưởng để em có thể viết được một bài luận hoàn chỉnh và đúng như mong muốn của mình. Để có được điều đó, em đã viết rất nhiều bản nháp, rồi trao đổi, thảo luận nhiều lần để có được một bài luận cuối cùng. Em tin chắc rằng, bài luận đã gây được ấn tượng tốt với các trường, góp phần quan trọng vào số học bổng em nhận được.

  <br /><br /><br />
Trần Quỳnh Phương – cô gái giành nhiều học bổng Mỹ.<br /><br /><br />

  Trần Quỳnh Phương – cô gái giành nhiều học bổng Mỹ.

  Em có thể chia sẻ về bài luận của em cho các bạn cùng biết được không?

  Trong bài luận của mình, em đã viết về dự án từ thiện “Cái Tết ấm” mà em làm trưởng Ban tổ chức, với kế hoạch gói bánh chưng để tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong bài viết, em đã nói về sự trải nghiệm rất khác biệt của mình trong dự án này. Qua một số hoàn cảnh, em đã thể hiện và truyền tải thông điệp đó là mong muốn được giúp đỡ cộng đồng, đồng thời em muốn tự lập và có khả năng tự giải quyết vấn đề mà không phải dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác. Sự ấn tượng của bài luận theo em đến từ tính chân thực và cảm xúc thật sự trong đó.

  Có thể thấy rằng em đã tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện như: Gây quỹ ủng hộ trẻ em Campuchia của tổ chức SEALNet (Southeast Asian Service Leadership Network); chiến dịch Nâng cao nhận thức về tác hại của việc sử dụng than đá của tổ chức bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu 350.org; Cái tết ấm cho người nghèo của CLB Green trường Hà Nội Amsterdam… và rất nhiều dự án từ thiện, xã hội khác. Em đã có những kỷ niệm nào khi tham gia các chương trình?

  Em tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện, trước hết bởi đây là sự đam mê của em. Em thấy vui, trưởng thành hơn và có rất nhiều trải nghiệm về cuộc sống khi tham gia các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng. Trong quá trình này, em có rất nhiều kỷ niệm như lần đầu tiên tham gia bán hàng và làm tourguide cho khách du lịch quốc tế để gây quỹ cho dự án từ thiện vì trẻ em Campuchia của SEALNET 2015. Trong dự án thiện nguyện của CLB Green (trường Hà Nội Amsterdam) tại Mai Châu, em đã được dạy cách phát âm, dạy hát bằng tiếng Anh cho trẻ em vùng cao, chỉ cho các em cách phát âm sao cho chính xác, hát tự tin, đúng nhạc điệu và thành quả là thấy được những tiếng cười rất trong trẻo của các em nhỏ khiến em cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng. Còn trong chương trình Cái tết ấm, em và các bạn đã có cả một quá trình dài, thậm chí khá vất vả để mang đến những chiếc bánh chưng nóng hổi cho những hoàn cảnh khó khăn trong ngày Tết.

  <br /><br /><br />
Quỳnh Phương (giữa) và các bạn trong dự án từ thiện vì trẻ em Campuchia của SEALNET 2015.<br /><br /><br />

  Quỳnh Phương (giữa) và các bạn trong dự án từ thiện vì trẻ em Campuchia của SEALNET 2015.

  <br /><br /><br />
Một sự kiện bảo vệ môi trường của Quỳnh Phương (ngoài cùng, bên trái).<br /><br /><br />

  Một sự kiện bảo vệ môi trường của Quỳnh Phương (ngoài cùng, bên trái).

  Em có những lời khuyên nào cho các bạn để đạt được điểm cao SAT, TOEFL và chuẩn bị hồ sơ du học?

  Đối với SAT, em nghĩ phần Toán cần làm hết sức cẩn thận bởi đây là lợi thế của học sinh Việt Nam, phần viết cần nắm chắc ngữ pháp và kiến thức cũng như cấu trúc câu hỏi thường gặp. Trong bài đọc, em đánh dấu số dòng mà câu hỏi đề cập đến, chia cả bài thành các đoạn nhỏ (từ 20-25 dòng) để tiện theo dõi, em đọc theo từng đoạn hết đoạn nào trả lời câu hỏi đoạn đó. Theo kinh nghiệm của em nên tập trung luyện các kĩ năng Nghe, Đọc, Viết trong TOEFL để kiếm điểm trước. Khi các kĩ năng ấy đã tốt thì có thể tập trung luyện nói sau.

  Trong quá trình làm hồ sơ, em nghĩ cần biết mình thực sự thích cái gì, mình thực sự là ai, để chọn được trường/ngành phù hợp. Lựa chọn sai lầm có thể khiến lãng phí 4 năm học và rất nhiều tiền bạc, công sức.

  Một yếu tố quan trọng là tính xuyên suốt thống nhất của hồ sơ, thể hiện ở các hoạt động bạn tham gia cho đến bài luận, điều này sẽ dễ dàng khi mọi thứ đều xuất phát từ sự đam mê, cảm xúc thật sự. Bên cạnh đó, có rất nhiều việc mà các bạn cần lưu tâm trong quá trình nộp đơn, bởi vậy mọi người cần sắp xếp và quản lý thời gian dể tránh chồng chéo.

  Cảm ơn em đã chia sẻ về quá trình chuẩn bị đi du học của mình, chúc em thành công với những dự định mới!

  IvyPrep là chương trình đào du học Mỹ, mang đến cho học viên lộ trình đào tạo chuyên sâu để nâng cao, hoàn thiện khả năng tiếng Anh học thuật, kiến thức văn hóa xã hội, kỹ năng học tập và giao tiếp, đồng thời rèn luyện phẩm chất cá nhân để nhập học với các suất học bổng cao vào các trường đại học top 100 Mỹ.

  Khóa học Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học (College Admission Guide – CAG) dành cho học viên đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, do các giáo viên, chuyên viên tư vấn có chứng chỉ quốc tế, tốt nghiệp các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ giảng dạy và hướng dẫn. Trong tháng 5, khóa CAG sẽ khai giảng vào ngày 11/05/2016.

  Thông tin chi tiết về IvyPrep, xin vui lòng truy cập:

  Website: www.ivyprep.edu.vn


  Facebook: Học viện IvyPrep

 • Cô gái nhận học bổng của 7 trường đại học Mỹ

  Đoàn Khuê Anh Trang-Học viên khóa IvyGoal

  Đoàn Khuê Anh Trang – cựu học sinh lớp 12 Sinh, trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) đã xuất sắc cùng lúc được nhận vào 7 trường đại học tại Mỹ. Trong đó, trường Lawrence University đã giành cho Anh Trang suất học bổng trị giá 140.000 USD cho 4 năm học.

  Trong quá trình học tập, Anh Trang luôn là gặt hái những thành tích nổi bật trong học tập như: đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm học, đạt giải Olympic Sinh học và Tiếng Anh cấp Quận, giải nhất cuộc thi hùng biện do trường Chu Văn An tổ chức. Bên cạnh đó, Trang còn là thành viên tích cực trong các hoạt động ngoại khóa ngoại khóa, tình nguyện và từ thiện.

  Chào Trang, xin chúc mừng Trang đã đạt được thành tích cao trong đợt tuyển sinh du học Mỹ vừa qua khi cùng lúc được nhận vào 7 trường đại học danh tiếng tại Mỹ như Knox College, Randolph College và Lawrence University… Từ khi nào em đã có ý định đi du học Mỹ?

  <br /> Đoàn Khuê Anh Trang – cô gái giành 7 học bổng Đại học tại Mỹ.<br />

  Đoàn Khuê Anh Trang – cô gái giành 7 học bổng Đại học tại Mỹ.

  Thời gian học cấp 3 bên Việt Nam, em đã nhận ra rằng mình muốn được bước ra thế giới để được trải nghiệm nhiều hơn, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và cũng muốn tự lập chứ không hề thích một cuộc sống luôn được bao bọc quá nhiều bởi cha mẹ nên em đã quyết định sẽ đi du học. Tuy nhiên, em đã luôn do dự vì gia đình muốn em học ở Việt Nam nên đến tận cuối lớp 11 đầu lớp 12 em mới quyết định sẽ đi du học và ôn thi chứng chỉ. Như vậy cũng khá gấp gáp vì em chỉ có hơn 1 năm chuẩn bị các môn học, chứng chỉ và làm hồ sơ.

  Trong quá trình làm hồ sơ xin học bổng, em gặp những khó khăn và thuận lợi gì?

  Thời gian của em để học TOEFL và SAT cùng một lúc là vô cùng ngắn và nhiều lúc em nản lắm, chỉ muốn bỏ cuộc thôi. Ngoài ra, một trong những việc em thấy khó khăn đó là việc viết các bài luận, nhất là bài luận cá nhân -Personal Statement (PS). Em đã mất đến hơn nửa năm với hàng chục lần chỉnh sửa và thậm chí là viết lại toàn bộ bài luận để hoàn thành với chỉ tiêu 650 từ. Thật may, bên cạnh em luôn có sự hỗ trợ hết mình của các thầy cô tại Học viện IvyPrep. Qua những buổi gặp gỡ và trao đổi với thầy cô, em học hỏi được rất nhiều những kinh nghiệm về viết luận nói chung và đặc biệt là những “tips” giúp em viết PS hiệu quả hơn. Thầy cô luôn bắt đầu với việc thêm cho em những ý tưởng để PS của em có nhiều ý nghĩa hơn, sau đó mới bắt đầu chỉnh đến cách dùng từ của em chứ không chỉ chú trọng vào việc trau chuốt câu từ. Các cô ở IvyPrep cũng giúp em rất nhiều với các bài luận riêng của các trường. Khi em mới viết, em luôn nghĩ bài mình thế là tốt lắm rồi! Thế mà lúc gặp các thầy cô, bị sửa “chi chít” bút đỏ vào bài, mới thấy bài mình còn nông quá! Các thầy cô luôn nhắc nhở em phải “đào thật sâu” các vấn đề, mô tả và kể lại thật kỹ và chân thật những trải nghiệm và cảm xúc của mình để các bài luận có nhiều ý nghĩa hơn.

  Tuy em khá “chật vật” trong quá trình viết luận, nhưng bù lại em rấttự tin về CV của mình. Em tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa trong suốt ba năm cấp 3 và cũng đạt được một số giải học tập nên đó là những điểm cộng rất tốt cho hồ sơ như: giải nhất Chu Văn An Presentation and Debate Contest 2012; Trưởng ban đối ngoại Sesame Library; Trưởng ban đối ngoại Chu Văn An International Club…

  IvyPrep là một nơi đào tạo dài hạn về định hướng du học và làm hồ sơ xin học bổng, chắc hẳn em đã có nhiều kỷ niệm với các thầy cô ở đây?

  Có thể nói, với em, quãng thời gian em học ở IvyPrep là trên cả tuyệt vời. Các thầy/cô giáo ở đây đều rất tuyệt: thầy Marco vừa vui tính vừa đẹp trai lại dạy hay, thầy Ted dạy lịch sử lôi cuốn vô cùng… Các thầy/cô đều rất thân thiện, quan tâm, theo sát tới từng học sinh… những gì em nhận được là vô cùng quý giá. Ngoài ra, tất cả học viên đều có chung mục tiêu du học Mỹ nên chúng em có thểchia sẻ với nhau rất nhiều. Nhớ nhất là lúc cả lớp cùng nhau tham gia các hoạt động chung của Học viện. Có thể nói, Học viện IvyPrep vừa là nơi em học được nhiều điều vừa là nơi em biết thêm những giáo viên đáng kính và bạn bè.

  <br /> Đoàn Khuê Anh Trang tại đại học Lawrence University – Mỹ.<br />

  Đoàn Khuê Anh Trang tại đại học Lawrence University – Mỹ.

   

  Ngoài việc là nơi có số tiền học bổng cao nhất, các lý do khác khiến em quyết định chọn trường Lawrence University là gì?

  7 suất học bổng em giành được đềuthuộc top đầu của các trường đại học Mỹ,bao gồm các trường Lawrence University (học bổng 35.000 USD), Juniata Colege (học bổng 33.000 USD), Knox College (học bổng 30.000 USD), Ohio Wesleyan University (học bổng 28.000 USD) Augustana College (học bổng 27.000 USD), Ohio Wesleyan University (học bổng 28.000 USD), Randolph College (học bổng 22.800 USD).

  Khi em chọn trường, thứ đầu tiên em nhìn là học phí, tiền học của trường phải phù hợp với khả năng chi trả. Em cũng khá quan trọng rank của trường nữa, tất cả các trường em nộp đều nằm trong Top 100. Tiếp đó, em nhìn vào những hoạt động của trường, xem có phù hợp với em không hoặc có những hoạt động em đang làm không, ví dụ như thuyết trình, tranh biện hoặc những chương trình luyện kĩ năng lãnh đạo là những kỹ năng em thích nhất.

  Em cũng dành ra một khoản thời gian để tìm hiểu về trường, được biết cộng đồng học sinh trường Lawrence rất đa dạng và gắn kết.Cộng đồng người Việt, tuy không quá đông nhưng cũng rất khăng khít và đoàn kết. Nhà trường rất chu đáo và quan tâm đến học sinh. Hội đồng tuyển sinh của trường liên lạc với em rất nhiều, liên tục hỏi thăm xem em có bất cứ vấn đề gì không, thậm chí còn gọi điện riêng cho em nữa. Nhà trường đã cử người sang tận Việt Nam, tổ chức một buổi gặp mặt dành riêng cho các học sinh được nhận để thảo luận về các câu hỏi, giúp các bạn hiểu thêm về trường và thuyết phục các bạn vào học. Khi em được nhận, trường còn cho em địa chỉ liên lạc của một du học sinh Việt Nam bên đó để em tìm hiểu thêm về văn hóa của trường.

  Cuộc sống hiện tại của em tại Mỹ như thế nào?

  Giờ học ở Lawrence, em cảm thấy quyết định của mình vô cùng đúng đắn. Cuộc sống bên này khá giống như những gì em mong muốn và tưởng tượng nên em vui lắm, lúc nào cũng có bạn để nói chuyện. Em dự định sẽ theo học ngành kinh tế và toán tuy nhiên có thể sẽ có sự thay đổi trong tương lai.

  Lời khuyên nào của em đối với các bạn có dự định du học Mỹ?

  Em muốn nói với các bạn có dự định du học Mỹ là, yếu tố thành công trong cuộc đua này là bản thân. Nếu mình quyết tâm học thật nghiêm túc, bớt đi những thời gian làm việc vô ích thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả. Đừng thấy mệt quá mà bỏ giữa chừng vì cái gì cũng cần cả quá trình, khó khăn gì rồi cũng sẽ vượt qua!

  Cám ơn Trang nhiều nhé! Chúc em may mắn và tiếp tục thành công trên con đường học tập của mình!

  Bích Phượng

 • Học viên lớp T61

  Bạn Nguyễn Ngân Hà

  Học viên lớp T61

  Nguyễn Ngân Hà, học viên lớp T61 – nhà Quán quân Grammar Champion tại Hà Nội

  Là một trong những học viên đạt được học bổng từ cuộc thi Học Bổng Ngôi Sao HN-IvyPrep 2015, Ngân Hà – học viên lớp T61 đã tiếp tục chứng tỏ khả năng nổi trội trong môn Tiếng Anh đã trở thành nhà quán quân Grammar Champion tháng 9 tại IvyPrep Hà Nội.

  Cuộc thi Grammar Champion tháng 9 tại IvyPrep Hà Nội đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của hầu hết các bạn học viên các lớp Ivy Teen, trong đó có rất nhiều học viên đạt giải từ những cuộc thi lớn như English Champion, Học bổng Ngôi Sao-IvyPrep. Với bản lĩnh vững vàng, kiến thức ngữ pháp chắc chắn, Ngân Hà đã xuất sắc trở thành nhà quán quân tháng 9 của cuộc thi.

  Đến với IvyPrep sau khi giành Giải nhất cuộc thi Học bổng Ngôi sao-IvyPrep 2015, cô bé Ngân Hà đã nhanh chóng hòa nhập và yêu mến ngôi trường này cùng với các thầy cô giáo ở đây. Cũng đã từng học Tiếng Anh ở nhiều nơi, nhưng Ngân Hà chia rằng được học tập tại IvyPrep cô bé được rèn luyện đầy đủ nhất tất cả 4 kỹ năng và tiếp tục được củng cố kiến thức ngữ pháp của mình. Với sự yêu thích đặc biệt với lĩnh vực thời trang, Ngân Hà mong muốn sẽ có ngày được mang bộ sưu tập của mình đến các sàn diễn trên toàn thế giới và theo Ngân Hà, Tiếng Anh sẽ là cầu nối quan trọng để cô bé thực hiện mơ ước ấy.

  Chia sẻ về lý do học giỏi Tiếng Anh, Ngân Hà cho biết: “Mẹ chính là tấm gương về ý chí học tập để con noi theo. Mặc dù mẹ đang làm kế toán tại Kho bạc Đống đa, công việc không quá cần sử dụng nhiều Tiếng Anh cùng với sự bận rộn cả tỷ thứ việc trong gia đình, nhưng mẹ vẫn luôn nỗ lực tự học và có thể sử dụng Tiếng Anh rất tốt. Mẹ chính là người đã truyền cảm hứng và là động lực để con luôn cố gắng học tập tốt hơn nữa.”

  *Cuộc thi Grammar Champion được IvyPrep tổ chức hai tháng 1 lần dành cho học viên các khóa Ivy Kid, Ivy Teen và Ivy Bridge, với mục đích kiểm tra, đánh giá về ngữ pháp của các học viên- khích lệ các bạn học viên chú ý, chăm chỉ học và ôn tập ngữ pháp hàng tuần, hàng tháng. Qua đây, các em có thể tự đánh giá khả năng của bản thân và đồng thời về phía IvyPrep cũng sẽ có 1 đánh giá tổng quan và chuẩn xác về trình độ của học sinh cũng như chất lượng đào tạo để có kế hoạch và biện pháp hỗ trợ học sinh kịp thời.

 • Bạn Nguyễn Huy Tùng

  Học viên IvyPrep
  Huy chương Đồng Olympic Toán Quốc tế 2013

  Với thành tích Huy chương đồng Olympic Toán Quốc tế 2013, Nguyễn Huy Tùng đã được nhận được học bổng toàn phần khóa học tại Học viện IvyPrep. Và tại đây, Huy Tùng tiếp tục chứng minh được bản lĩnh của một tài năng khi em không chỉ xuất sắc trong môn Toán sở trường mà có thể vượt qua những thử thách trong học tiếng Anh.

  Tùng học giỏi Toán và có niềm đam mê cháy bỏng với môn học này. Ba năm là học sinh chuyên Toán, Trường THPT chuyên Trần Phú, Tùng giành nhiều giải tại các kỳ thi học sinh giỏi thành phố, khu vực và quốc gia: giải nhất Toán thành phố, huy chương bạc, huy chương vàng kỳ thi học sinh giỏi duyên hải Bắc Bộ, giải nhì kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và huy chương đồng Olympic Toán Quốc tế.

  Khi mới tham gia vào lớp tiếng Anh tại IvyPrep, Huy Tùng dường như choáng ngợp bởi khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, lưu loát và trôi chảy của các bạn cùng lớp vốn đã rèn luyện tiếng Anh trong nhiều năm, trong khi Tùng xuất thân từ dân chuyên Toán, chủ yếu tập trung học các bộ môn khoa học tự nhiên. Tuy nhiên, điều này không cản bước được Huy Tùng trên con đường chinh phục học bổng Mỹ. Tùng đã xây dựng cho mình một lịch trình học tập và quyết tâm thực hiện bằng được với tinh thần nghiêm túc. Đều đặn mỗi ngày và hoàn toàn tự giác, Tùng dành 8-9h cho việc học tiếng Anh, buổi sáng từ 8-12h, buổi chiều 2-5h và rèn luyện thêm vào buổi tối. Chỉ trong vòng 2 tháng, sự chăm chỉ của Tùng, cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô tại IvyPrep, chàng trai ấy đã có sự tiến bộ vượt bậc, có thể tự tin bắt kịp với các bạn cùng lớp. Giờ đây, không những sử dụng tiếng Anh tốt trong học tập mà Tùng có thể hoàn toàn tự tin coi tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

  Với Tùng, dù có tố chất hay tài năng hay không thì người học đều cần sự rèn luyện chăm chỉ và nghiêm túc. Là một fan hâm mộ bộ môn bóng đá và thần tượng danh thủ Cristiano Ronaldo – CR7, Huy Tùng cho biết, CR7 chính là tấm gương cho em bởi sự nỗ lực và hoàn thiện bản thân không ngừng. Mặc dù sở hữu tài năng thiên bẩm, nhưng CR7 vẫn không ngừng rèn luyện, chỉ có như vậy mới giúp anh ấy luôn giữ được phong độ và đẳng cấp.

  Nói về Tùng, cô Julie – giáo viên của Tùng nhận xét rằng Tùng rất chủ động trong việc học tập và công việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học của mình. Em rất tỉ mỉ, cẩn thận mọi thứ, ví dụ như lúc làm CV, không cần nhắc em đã biết chỉnh lại CV cho thẩm mỹ hơn, rồi đưa cả ảnh bản thân vào, chỉnh sửa dùng bằng bảng mã code tin học. Em vô cùng đam mê Toán học, điều này thể hiện trên tất cả các hoạt động mà Tùng tham gia, luôn luôn là về lĩnh vực Toán. Thậm chí đến cả hoạt động đi tập gym (non-intellectual nhất) cũng là đi gym với thầy giáo Toán. Tùng là người có tham vọng lớn, biết mình phải làm gì, chủ động sử dụng toàn bộ nguồn lực mà Ivy có để hỗ trợ cho bản thân.

  Trong thời gian này, Tùng đang gấp rút hoàn thành hồ sơ để xin học bổng ngành Toán Tin vào trong những trường top 100 của Mỹ. Nói về lý do chọn du học Mỹ, Tùng cho rằng nơi đây hội tụ kho kiến thức khổng lồ của thế giới để học hỏi và phát triển bản thân, bên cạnh đó Tùng tin rằng mình sẽ phù hợp và hòa nhập tốt với đất nước đa dạng nền văn hóa và sắc tộc như Mỹ. Tin rằng, cùng với sự quyết tâm, với những thành tích đáng nể của Tùng và sự hỗ trợ của các chuyên gia du học tại IvyPrep thì việc đạt được học bổng 70 – 100% học phí những trường đại học lớn hoàn toàn trong tầm tay.

Go to top >>