Con cái là những viên ngọc vô giá mà chúng ta được tạo hóa ban tặng. Hãy làm cho những viên ngọc đó mỗi ngày mỗi sáng hơn, đẹp hơn.Có bao nhiêu người thì có bấy nhiêu cách dạy con, định hướng cho con, nhưng mục đích cuối cùng đều là mong mỏi con cái trở thành những con người giỏi giang, có nhân cách, có ích cho bản thân, gia đình và cho xã hội.

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các con vào đời, tôi dự định cho các con đi du học nước ngoài, không phải bằng tiền của cha mẹ mà bằng những nỗ lực từ chính các con, bởi tôi hiểu giá trị của học vấn có được đó sẽ tăng lên gấp bội khi các con đạt được bằng sự tự tin và bằng những bước đi vững chắc trên đôi chân của chính bản thân mình.

Sau những tìm hiểu cách dạy và học ở một số địa chỉ,  tôi chọn IvyPrep làm bước đệm cho con trải nghiệm những kỹ năng đầu đời của mình. Ở đây, các con được rèn luyện kỹ năng, bổ sung kiến thức Anh ngữ để hoàn thiện tốt nhất chương trình thi chứng chỉ SAT, TOEFL,.. Nhưng điều tôi muốn đề cập ở đây là thế mạnh trong các hoạt động mà IvyPrep hướng đến. Các bậc cha mẹ có quan tâm, chắc cũng đều hiểu điểm thi SAT, TOEFL,… không phải là tiêu chí duy nhất để con được chọn vào trường đại học. Ở Ivyprep, các con được bổ sung những kỹ năng cần có khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm một dự án hiệu quả, kỹ năng sẻ chia với những số phận bất hạnh, kém may mắn trong xã hội,… Những kỹ năng này được thực hiện rất tự nhiên qua các giờ học và qua các chương trình hoạt động, từ thiện,…cho nên nó ngấm dần vào các con , trở thành những nét tính cách không chỉ để thuyết phục các nhà tuyển dụng khó tính mà còn là hành trang quý giá theo các con trên những nẻo đường phía trước.