Khóa học Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học dành cho các em muốn tự khẳng định năng lực bản thân để chinh phục các trường đại học top đầu của Mỹ. Với khoá học này, các em sẽ được học và hướng dẫn một cách chi tiết nhất để có được những bài luận ấn tượng, các bước hoàn thiện trọn vẹn một bộ hồ sơ nổi bật để giành học bổng cao nhất tại các trường đại học Mỹ.
Để đăng ký tư vấn và tham dự khóa học, quý vị vui lòng click vào ĐÂY hoặc gọi điện về hotline(04)73 053 668 / 0911 218 066

dang ky tu van

Mục tiêu khóa học:

 • Học sinh được tư vấn chọn ngành và nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực và sở thích cá nhân. Từ đó học sinh được hướng dẫn chọn danh sách trường chuyên đào tạo ngành học đã lựa chọn.
 • Luyện viết bài luận xin học bổng sáng tạo và lôi cuốn người đọc với các buổi seminars của giáo viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Harvard và Columbia. Ngoài ra, học sinh còn có thêm các buổi làm việc nhóm nhỏ và làm việc một thầy, một trò hàng tuần để được sửa bài chi tiết hơn.
 • Định hướng tham gia các hoạt động ngoại khóa và các kì thi, góp phần xây dựng hình ảnh cá nhân để gây ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển sinh.
 • Hướng dẫn toàn bộ các phần của một bồ hồ sơ du học hoàn chỉnh, xây dựng chiến lược và thời gian nộp hồ sơ phù hợp nhất với từng học sinh từ khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ đến khi học sinh nhận visa từ đại sứ quán Mỹ và nhập học.
 • Thông qua chương trình để kết nối và nhận được cố vấn từ hơn 200+ du học sinh của Ivyprep đã và đang học tập, sinh sống trên khắp nước Mỹ, tham dự các buổi hội thảo và cơ hội gặp gỡ trực tiếp với nhà tuyển sinh đến từ các ĐH trong Top 100 của Mỹ.

Chương trình học:

Khóa học Nội dung Thời lượng
CAG Luyện viết bài luận personal statement, các bài luận phụ cho từng trường, các bài luận xin học bổng. 60%
Hướng dẫn xây dựng hình ảnh cá nhân thật nổi bật thông qua việc lựa chọn tham gia các hoạt động ngoại khóa và lập ra chiến lược nộp hồ sơ riêng biệt cho từng học sinh. 20%
Tư vấn cá nhân hoặc theo nhóm nhỏ để học sinh chọn được danh sách trường phù hợp và hiểu rõ các bước để nộp hồ sơ cho từng trường. 10%
Hướng dẫn để học sinh hiểu cách chuẩn bị các giấy tờ tài chính, cách trao đổi qua mail hay phỏng vấn với các nhà tuyển sinh. 10%

Giáo viên:

 • Giáo viên, chuyên gia giảng dạy và hướng dẫn: có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy, tốt nghiệp các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ với các suất học bổng toàn phần (Top 30 trường ĐH hàng đầu của Mỹ, chuyên ngành học thuộc TOP 20)
 • Đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tinh thần trách nhiệm cao

Thời gian hướng dẫn:

 • 02 giờ/buổi
 • 02 – 03 buổi/tuần
 • Các buổi hướng dẫn riêng giữa chuyên gia tư vấn và từng học viên
 • Khóa học kéo dài trong vòng 3 tháng (học sinh sẽ được hỗ trợ tư vấn xuyên suốt trong quá trình apply)

Lịch khai giảng: Xem tại ĐÂY