Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ đều mong muốn có cơ hội được du học tại Mỹ, một trong những quốc gia đứng đầu về nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, bạn có dám ‘think out of the box’ du học Mỹ tại một quốc gia khác?
Nếu câu trả lời là có, thì New York University sẽ là điểm đến dành cho bạn với nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập Mỹ tại Abu Dhabi, được giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới cùng với những điều tuyệt vời khác.

Frame FB Summer Course

Lý do gì bạn nên chọn New York University tại Abu Dhabi?

Tất nhiên, tiêu chí đầu tiên đó chính là bạn muốn du học ‘2 trong 1’: Vừa được học trong môi trường Mỹ mà lại được trải nghiệm nền văn hóa tại Abu Dhabi, một trong những quốc gia phát triển nhất tại vùng Trung Đông. Chính vì vậy, đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn có trải nghiệm mới mẻ cho chuyến du học của mình!

New York University cũng là một ngôi trường được đánh giá cao về mặt chất lượng. Tại nơi quê nhà, ngôi trường này đứng thứ hạng #36 quốc gia tại Mỹ, là nơi đào tạo của rất nhiều ‘thợ săn’ giải thưởng hàn lâm lớn như Oscar, Nobel hay Grammy… Tại Abu Dhabi, đây cũng là một trong những ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất so với các trường đại học khác trên thế giới nhờ chất lượng đào tạo cũng như mức hỗ trợ tài chính hào phóng. 70 là con số quốc tịch trung bình của sinh viên đang theo học tại đây.

Nếu bạn muốn ‘đổi gió’ cho chuyến du học của bạn mà vẫn được hưởng chất lượng đào tạo tại Mỹ thì đây sẽ là cơ hội lý tưởng cho bạn.

IvyPrep chúc các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Khóa học College Admission Guide (CAG) sẽ giúp các bạn học sinh có được định hướng và lộ trình tốt nhất cho việc chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ, được giảng dạy và tư vấn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với giáo viên từ Harvard, Columbia. Ưu đãi 100% học phí khóa học Ivy Goal – Hành trang du học Mỹ sẽ dành cho 10 bạn đầu tiên đăng ký khóa học sớm nhất.

Thông tin chi tiết: http://ivyprep.edu.vn/dao-tao/cac-khoa-hoc/short-courses/college-admission-guide/

Liên hệ về IvyPrep

Tel: (04)73 053 668             Hotline: 0911 218 066

Website: ivyprep.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation/