Chương trình học tài năng Champions Hub 2018 tại IvyPrep Education năm nay có sự góp mặt của 2 quán quân xuất sắc English Champion khối 4 toàn quốc và khối 6 Miền Bắc. Vượt qua hàng ngàn thí sinh, bằng  năng lực tiếng Anh nổi bật, các em đã trình bày đầy tự tin trước ban giám khảo về các những vấn đề lĩnh vực xã hội nóng bỏng hiện nay.

Hãy cùng IvyPrep Education tìm hiểu một chút về các Quán quân nhí này nhé!

 

  1. Dương Đăng Khoa – TH Quốc tế Newton – Quán Quân khối 4 – English Champion 2018 Toàn quốc

 

Quán quân Dương Đăng Khoa

Đúng với tiêu chí “con ngoan, trò giỏi”, Dương Đăng Khoa luôn có những thành tích học tập tốt, nắm giữ vị trí lớp trưởng được thầy cô, bạn bè yêu quý khi ở trường.

Ở nhà hay ở trường, Khoa luôn thể hiện mình là một cậu bé ngoan. Tuy không thể hiện cá tính một cách mạnh mẽ nhưng khi cần thiết, Khoa lại cho thấy mình là một cậu bé có quan điểm rõ ràng với những lập luận thuyết phục, có những cái nhìn “chín” hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Dương Đăng Khoa tự tin thuyết trình

Tuổi nhỏ nhưng ước mơ không hề nhỏ. Những năm gần đây, Khoa có mong ước được trở thành Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc. Khoa vẫn luôn bảo vệ, nỗ lực phấn đấu từng ngày để thực hiện ước mơ của bản thân.

Tại English Champion 2018, nhờ sự chuẩn bị chu đáo cùng khả năng nói tiếng Anh cực tốt, Khoa đã ghi điểm với ban giám khảo và trở thành Quán Quân khối 4 Toàn quốc.

  1. Ngô Chí Kiên – THCS Hà Nội Amsterdam –  Quán Quân khối 6 – English Champion 2018 Miền Bắc

Quán quân khối 6 miền Bắc Ngô Chí Kiên

Trong mắt mọi người, Kiên là một cậu bé nghịch ngợm và luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực luôn truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Ngoài ra, tại English Champion, mọi người cũng thấy được ở Kiên sự thông minh, nhanh nhẹn và cách sống vô cùng tình cảm, biết lắng nghe, luôn sẵn sàng chia sẻ.

Tại khu vực phía Bắc, Kiên đã vượt qua nhiều đối thủ, trong đó có cả những bạn được đánh giá là đối thủ mạnh hơn Kiên về khả năng sử dụng Tiếng Anh

Chung cuộc, nhờ thần thái, sự tự tin, Kiên đã thể hiện được hết bản thân mình và ghi điểm với ban giám khảo trở thành Quán Quân khối 6 – English Champion 2018 khu vực phía Bắc. Tuy chưa đạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi nhưng đối với Kiên, English Champion đã giúp em chiến thắng chính bản thân mình. Kiên từng chia sẻ rằng một khi đã phấn đấu hết mình thì kết quả có ra sao cũng không quan trọng.

Ngô Chí Kiên với phong thái chững chạc tại cuộc thi English Champion

Điểm chung ở 2 Quán quân là cả 2 em đều đặt ra những mục tiêu rèn luyện bản thân qua việc nâng cao kỹ năng mềm và tiếp tục cọ xát tại các quốc thi quy mô hơn nữa.

Cùng gặp nhau tại Chương trình học tài năng Champions Hub, Khoa, Kiên và các bạn học viên chính là những học sinh đại diện cho thế hệ công dân toàn cầu tương lai, cùng nhau tiếp cận và rèn luyện kĩ năng vàng của thế kỉ 21 như: tư duy phản biện, kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng sinh tồn cùng nhiều kĩ năng mềm quan trọng khác. Đặc biệt Champions Hub có các học phần về luyện thi bổ trợ các kì thi lớn trong năm như IOE, TOEFL Primary Challenge, TOEFL Junior Challenge và World Scholar’s Cup.

Đây chắc chắn là Chương trình học hứa hẹn những phương pháp học mới nhất, đem lại nhiều kiến thức bổ ích, khả năng tư duy dành cho các bạn học viên.

 

➡ Thông tin khóa học: http://ivyprep.edu.vn/courses/ivy-foundation/chuong-trinh-champions-hub/

Hotline: 024 7305 3668 (Hà Nội)