Mỗi mùa apply học bổng, Mỹ luôn luôn nằm trong top những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh tương lai. Vậy điều gì làm cho những trường đại học Mỹ trở nên đặc biệt đến như vậy? 3 lý do dưới đây sẽ lý giải vì sao giới trẻ ngày càng quan tâm hơn tới việc du học Mỹ và điều gì làm cho trường học tại Mỹ trở nên hot đến vậy.

Nếu bạn đang muốn xin học bổng du học Mỹ thì đừng bỏ lỡ những tổng hợp sau

1. Du học Mỹ đồng nghĩa với những cơ hội

usa

Việc du học ở Mỹ không chỉ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ mà nó còn mang đến những cơ hội việc làm ngay khi bạn bước chân ra khỏi cánh cổng trường đại học. Nếu trong hồ sơ xin việc của bạn ghi rằng bạn đã từng học tập tại Mỹ thì điều đó không đơn giản là bạn đã từng trải nghiệm cuộc sống tại đất nước tự do này mà nó còn có nghĩa rằng bạn có một kỹ năng ngoại ngữ tuyệt vời và một vốn kiến thức về văn hóa quốc tế giàu có. Đồng thời việc du học Mỹ còn thể hiện rằng bạn đã được học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến nhất nhất thế giới, bạn đã học được cách giải quyết các vấn đề, và được tiếp cận những kiến thức thực tiễn, tân tiến nhất trong lĩnh vực của bạn.

2.Du học Mỹ nghĩa là bạn đang được đắm mình trong một nền văn hóa đa dạng và phong phú nhất thế giới

usa1

Nước Mỹ nổi tiếng là một đất nước của những người nhập cư. Chính điều này đã khiến cho đất nước này trở thành một trong những nơi có nền văn hóa độc đáo và đa dạng bậc nhất trên thế giới.Con người và những vùng miền tại đất nước này có sự phân hóa đến kỳ diệu. Dù bạn lựa chọn học tập tại bang nào đi chăng nữa thì một điều chắc chắn là bạn sẽ được hòa mình vào những giá trị văn hóa và lịch sử giàu có và đặc trưng của vùng miền đó.

3.Du học Mỹ mang đến cơ hội tiếp nhận một hệ thống giáo dục khác biệt

Các trường đại học và cao đẳng Mỹ có thể rất khác so với hệ thống giáo dục mà các bạn đã từng được tiếp nhận. Tại Mỹ, các lớp học với quy mô nhỏ là chuyện rất bình thường. Một lớp học chỉ thường có từ 10 đến 20 học sinh. Chính sự khác biệt này cho phép các cá nhân sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn.

rawpixel-com-274860

Đồng thời, trong lớp học tại Mỹ đề cao tính tương tác, sinh viên được khuyến khích thảo luận và bày tỏ quan điểm cá nhân. Nếu còn khúc mắc thì sinh viên có thể chủ động tìm gặp giáo sư tại văn phòng hoặc các quán cà phê. Mối quan hệ thân thiết giữa sinh viên và giáo sư chính là động lực thúc đẩy sinh viên học tập và theo sát bài giảng trên lớp. Có thể nói việc học tập tại Mỹ cho bạn cơ hội có được một người cố vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực bạn theo đuổi – một nguồn tài nguyên vô giá hơn bất kỳ cuốn sách nào.

Du học Mỹ sẽ không còn là giấc mơ xa vời nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến lược xin học bổng bài bản. Một người dẫn đường đúng nghĩa sẽ giúp bạn rút ngắn con đường đi tới thành công. Với  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng Mỹ và quốc tế, IvyPrep tự hào khi 100% học viên đang theo học tại các ngôi trường danh giá bậc nhất nước Mỹ như Harvard, Cornell, Stanford,…  Với số tiền học bổng trung bình hàng năm mà các học viên nhận được mỗi năm là 20.000 – 60.000 USD. Ngoài ra với các bài thi chuẩn hóa, học viên IvyPrep dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô đã đạt điểm số xuất sắc 117/120 TOEFL iBT, 1520/1600 New SAT, lọt top 1% những người có điểm số cao nhất với những bài thi chuẩn hóa này. Hãy đến với IvyPrep để nắm giữ giấc mơ du học Mỹ trong tầm tay.

Kết nối với IvyPrep theo Hotline: 0938 352 770 (HCM) | (04)73 053 668 / 0911 218 066 (Hà Nội)

Hoặc đăng ký tư vấn tại:

ivyprpe khai truong trung tam q7