Sau 6 ngày thi đấu căng thẳng (18 – 23/6) toàn đoàn 39 thí sinh của IvyPrep Education đã đạt được tổng cộng 120 huy chương và 3 đội sẽ đi tiếp đến Tournament of champions được tổ chức tại đại học Yale vào mùa thu năm nay. Đặc biệt, em Đoàn Trần Bảo Giang đã đạt thành tích cao nhất đoàn với tổng 11 huy chương. Chúc mừng thành tích tuyệt vời của Bảo Giang và toàn đoàn IvyPrep Education. Chúc các em sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình để gặt hái nhiều thành công hơn nữa ở vòng thi cuối cùng tại Mỹ.

Sau phần thi xuất sắc của mình ở Kuala Lumpur Global Round (Malaysia), 3 đội IvyPrep có số báo danh 845 (Nguyễn Danh Hoàng, Lê Công Hoàng, Cao Nguyễn Hồng Minh), 847 (Trương Bá An, Nguyễn Vương Khải An, Nguyễn Vân Quỳnh Anh) và 243 (Nguyễn Quế An, Nguyễn  Lê Vivian, Đoàn Trần Bảo Giang) sẽ tiếp tục rèn luyện, lên dây cót cả tinh thần lẫn kiến thức để sẵn sàng đón nhận các thử thách mới ở vòng chung cuộc tại Yale University, Mỹ.

Vòng chung cuộc hứa hẹn sẽ là một sự “nâng cấp” toàn diện về trải nghiệm cũng như kiến thức cho các thí sinh. Ngoài những phần thi team-building quen thuộc như truy tìm kho báu, talent show thì các bạn còn được cọ sát, làm việc chung với các bạn cùng thi, giảng viên và các học giả, sinh viên khác tại Yale. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm vô cùng quý giá để các em tìm hiểu về môi trường và phương pháp giáo dục tại các viện hàn lâm và trường đại học hàng đầu trên thế giới.

World Scholar’s Cup là một cuộc thi có tính thử thách và khích lệ thí sinh tham gia rất cao. Cúp được liên kết tổ chức thường niên bởi Demidec và các trường đại học hàng đầu trên thế giới, năm nay là thành viên Ivy League, Đại Học Yale.

IvyPrep Education sẽ có loạt bài cập nhật chi tiết tình hình WSC trong thời gian sắp tới. Quý phụ huynh, các em hãy theo dõi Fanpage thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.