Đối với các bạn học sinh có ước mơ du học Mỹ: Hoạt động ngoại khóa nói chung và hoạt động xã hội nói riêng: Không chỉ là một yếu tố cần thiết giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển sinh mà còn là những trải nghiệm giúp bạn trưởng thành cả về kĩ năng, kinh nghiệm và thái độ sống.

Workshop ‘’Learn to Lead’’ – do IvyPrep tổ chức ngày 10/1/2019 đã vinh dự quy tụ được 2 CEO của hai tổ chức hoạt động xã hội hàng đầu, đóng vai trò là hai thủ lĩnh truyền cảm hứng và kinh nghiệm để lãnh đạo, tổ chức dự án cho hơn 50 học sinh và quý phụ huynh.

IvyPrep xin gửi lời cảm ơn tới 2 diễn giả của chương trình:

  • Chị Nguyễn Huyền Phương – CEO & Co-Founder of V.E.O – Tổ chức tình nguyện vì giáo dục VEO

– Gương mặt thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu 2017.

– Gọi vốn thành công 2,7 tỷ đồng từ tại Shark Tank 2018

Đã hướng dẫn các em học sinh về một lộ trình để từ một học sinh bình thường, cho ra được một dự án cá nhân có tính ảnh hưởng.

  • Anh HOÀNG ĐỨC MINH, CEO – Founder của nền tảng gây quỹ online Kindmate

Là nhà hoạt động xã hội trẻ được trao danh hiệu 30Under30 năm 2015 do tạp chí Forbes bình chọn.

Đã hướng dẫn các bạn học sinh cách thức gây quỹ thành công cho một chiến dịch, lời khuyên cho các bạn là hãy bắt đầu từ những chiến dịch nhỏ với mục tiêu gây quỹ vừa phải, sẽ tạo tiền đề để gây dựng uy tín cho các bạn trong những lần kêu gọi quyên góp tiếp theo

IvyPrep cũng xin gửi lời cảm ơn tới em Đặng Diệu Linh: cô học viên năng động của IvyPrep với kinh nghiệm hoạt động xã hội đáng ngưỡng mộ, hiện Linh đang là founder của dự án thiện nguyện The Kapusta, đã có những chia sẻ hết sức gần gũi và cần thiết với bất kì bạn học sinh nào.

IvyPrep xin trích lời của Diệu Linh để tổng kết về Workshop Learn to Lead:

‘’Khi quyết định tham gia hoạt động xã hội, hãy bắt đầu bằng những hoạt động thỏa mãn cả 3 yếu tố: Làm điều bạn yêu thích, làm cái gì xã hội cần và làm những việc bạn làm tốt’’

Hi vọng rằng qua Workshop các bạn học viên của IvyPrep nói riêng và các bạn học sinh nói chung sẽ có được niềm cảm hứng để gây dựng những hoạt động ý nghĩa.

Nếu bạn tiếc nuối vì bỏ lỡ Workshop này thì vẫn còn 1 cơ hội nữa cho bạn trong tháng 1:

Cổng đăng kí vé mời của hội thảo: ‘’Chiến lược săn học bổng khủng – vào trường TOP cao’’ của IvyPrep đã được mở, hãy nhanh tay đăng kí nhận ngay tấm vé mời tìm ra định hướng du học chuẩn xác trong năm 2019 tới đây:

– Được tư vấn lộ trình 1-1 với cố vấn du học từng giành học bổng toàn phần Trường đại học TOP 20 của Mỹ

– Lắng nghe những kinh nghiệm xương máu, từ học sinh thành công vừa trải qua kì apply sớm 2019

– Những bạn trẻ ấy với cùng xuất phát điểm như bạn 2,3 năm về trước: Họ đã làm gì để chinh phục những suất học bổng tới gần 5 tỷ đồng của những ngôi trường nằm trong TOP 20 đại học danh giá nhất nước Mỹ?

Link đăng kí: https://goo.gl/forms/QdivmJTtV2G1Ez0s2

Thời gian: 14h| Chủ nhật 20/1/2019

Địa điểm: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội