Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng cũng như mong muốn mang lại một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi hơn cho các bạn học viên. Học viện IvyPrep chính thức khai trương cơ sở mới tại Tầng 3, Tòa nhà Center Point (27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội). IvyPrep Center Point có diện tích hơn 500m2 với hệ thống phòng học, thư viện, khu vực giải trí, khu vực tự học được thiết kế mang đậm phong cách Mỹ, giúp các em có những trải nghiệm thực sự mới mẻ và tràn đầy cảm hứng.

Thời gian: 9:00 – 11:00, Chủ nhật ngày 01/10/2017

Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Hoạt động chính trong lễ khai trương gồm:

Lễ hội Trung thu đặc sắc.

Các bạn nhỏ sẽ cùng chuẩn bị để đón trung thu bằng cách học làm bánh trung thu, làm đèn ông sao và cùng nhau vui chơi các trò chơi dân gian lý thú.

Tham gia hội thảo với chủ đề “Học ở Mỹ khác Việt Nam như thế nào?”

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ của hai diễn giả nổi tiếng và giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực du học Mỹ anh Nguyễn Tuấn Hải – Cựu sinh viên Princeton University, hiện đang là chuyên gia tư vấn du học quốc tế, cố vấn cấp cao Tổ chức giáo dục Hoa Kì về những khác biệt của nền giáo dục Việt Nam so với Mỹ, cách để các bạn học sinh, sinh viên có thể thích nghi và làm quen với môi trường học tập mới lạ ở xứ sở cờ hoa.

– Các hoạt động hấp dẫn khác

Bên cạnh đó, kể từ ngày 9/10/2017, toàn bộ lớp học tại cơ sở 57 Láng Hạ sẽ được chuyển sang cơ sở mới IvyPrep Center Point. Mong Quý phụ huynh lưu ý và phối hợp cùng chúng tôi trong việc chuyển đổi này.

Đăng ký ngay để trở thành 50 người đầu tiên nhận được vé mời tham gia chương trình !

Một số hình ảnh về IvyPrep Center Point: