Sáng nay, IvyPrep Education chính thức khai trương cơ sở thứ 13 – IvyPrep Education Times City tại S09, Park 9, khu đô thị Times City, Hà Nội đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống IvyPrep Education trong năm 2018.

Buổi lễ có sự tham gia của các vị khách quý, đối tác và các khách hàng thân thiết. Trong 02 ngày khai trương 06 – 07/10, IvyPrep Education sẽ tổ chức các lớp kiểm tra và học thử miễn phí cho các bạn học sinh, quý vị phụ huynh có thể trực tiếp đăng ký cho con em mình để trải nghiệm môi trường giáo dục Mỹ tại IvyPrep Education.

Bên cạnh đó, các khách hàng có thể tham dự buổi Hội thảo “Mật mã tài năng” nhằm giúp quý vị định hướng và phát triển tài năng cho con trẻ; tham gia buổi Tư vấn lộ trình du học học bổng Mỹ chuyên sâu cùng các chuyên viên tư vấn du học IvyPrep Education.

IvyPrep Education là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (CollegePrep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc PTTH và Đại học tại Mỹ. Với thế mạnh về kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, IvyPrep Education nói chung và IvyPrep Times City nói riêng cam kết sẽ mang tới môi trường tiếng Anh học thuật cao cấp, trang bị cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng để có thể đạt được chứng chỉ phổ thông quốc tế, có đầy đủ năng lực sáng tạo, kỹ năng phản biện, thuyết trình, lập trình một cách xuất sắc.

Chi tiết xem tại: http://timescity.ivyprep.edu.vn/