Trải qua hơn 5 tuần “kiện toàn kỹ năng – tăng cường ngoại ngữ”, khoá hè “Summer Fires, YOU SHINE” tại IvyPrep Education là một kỷ niệm đẹp trong chặng đường phát triển bản thân của các học viên.

Bên cạnh hơn 66h học tại lớp, các học viên được tự mình tham gia các hoạt động ngoại khoá có định hướng cùng IvyPrep Education: viếng thăm làng trẻ S.O.S để khảo sát, xây dựng đề án, thi thuyết trình bảo vệ đề án, và tự tổ chức ngày hội gây quỹ. Đặc biệt, tham gia ngày hội này, các học viên tại IvyPrep đã tự tay chuẩn bị tất cả thức ăn, đồ uống, đồ thủ công mỹ nghệ, trò chơi tương tác, gian hàng chụp ảnh để vận động gây quỹ.

Trại hè “Time to Shine” được thiết kế ngay cuối khoá học, như một sân chơi để các học viên “ôn luyện” kiến thức đã học và “phô diễn” sự tiến bộ của mình. Thông qua trò chơi lớn “The Amazing Race” tại Madagui – Lâm Đồng (dành cho các bé từ 11-14 tuổi) cùng chuỗi trò chơi đồng đội tại Nông Trại Ong Vàng – Bình Quới (dành cho các bé từ 8-10 tuổi) các học viên đã thể hiện xuất sắc năng lực sáng tạo, khả năng tư duy logic, kỹ năng lãnh đạo… để toả sáng theo cách riêng.

Kết thúc “Summer Fires, YOU SHINE” các học viên tại IvyPrep Education đã biết thể hiện mình, hoàn thiện bản thân trong những công việc nhỏ. Các học viên giờ đây không chỉ biết chuẩn bị một món ăn đơn giản, tự chuẩn bị cặp sách đi học, lựa chọn trang phục phù hợp với ngữ cảnh xuất hiện, chuẩn bị bàn ăn ở nhà hàng sang trọng; biết xử lý trong các tình huống khẩn cấp, tự trang bị các kỹ năng sơ cứu và sinh tồn. Các học viên như trưởng thành hơn sau những trải nghiệm sáng tạo.