Singapore có quá nhiều điều thú vị mà bạn không thể bỏ qua như: giải trí, ẩm thực, và danh lam thắng cảnh. Hãy cùng IvyPrep tìm hiểu những lý do bạn nên lựa chọn Singapore là điểm đến cho việc học tập của mình nhé.

Giáo dục tân tiên

Singapore thường được biết đến như một đất nước nhỏ bé vì kích thước của nó trên bản đồ thế giới. Tuy nhiên, Singapore cũng được biến đến như một “ngôi sao sáng” trong nền giáo dục. Trường Quản trị Singapore – Singapore Management University là trường đại học mới nhất của Singapore nhưng đã đạt được rất nhiều thành quả trong 16 năm, được công nhận bởi cả AACSB và EQUIS. Hiện nay trường nằm trong top 5 về kế toán tài chính của thế giới.

An toàn

Đôi khi có thể Singapore quá khắt khe với những quy định chung; tuy nhiên, đó cũng là lí do để Singapore có thể trở thành đất nước an toàn thứ 2 trên thế giới sau Tokyo, theo thống kê của tạp chí The Economist 2015. Ở đây đường phố, phương tiện di chuyển công cộng đều an toàn, và mang lại cho người dân cũng như những học sinh quốc tế cảm giác an toàn và thoải mái để tận hưởng môi trường xung quanh.

Ẩm thực mọi lúc mọi nơi

Tất nhiên việc học tập cũng quan trọng nhưng nếu ẩm thực là niềm đam mê của bạn, không nơi nào có thể tuyệt vời hơn Singapore. Bất kể thời gian nào trong ngày, bạn đều có thể tìm được nhà hàng, quán ăn với các món ăn đa dạng sẵn sàng phục vụ. Với sự kết hợp của nhiều nền ẩm thực cũng như độ dày về văn hóa, Singapore là nơi lý tưởng để cân bằng giữa việc học tập và trải nghiệm văn hóa.

Phương tiện công cộng tuyệt vời

Phương tiện công cộng ở Singapore không chỉ rẻ mà còn rất dễ sử dụng. Tất cả những bảng hiệu đều là Tiếng Anh và tất cả các trạm tàu điện hay xe bus đều được thông báo bằng tiếng Anh. Bạn có thể di chuyển đến bất kì nơi nào bằng những phương tiện công cộng mà không sợ lạc vì luôn có những người dân dễ thương nhiệt tinh giúp đỡ. Ngoài ra, các phương tiện công cộng này đều rất sạch, nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình và ngắm nhìn thành phố.  

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn từ chuyên gia:
● Email: duhoc@ivyprep.edu.vn
● Tel: 090 329 2014 (Hà Nội) l 0938 352 770 (HCM)