Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 9 triệu đồng hoặc sở hữu ngay iPAD Wifi 32 GB khi đăng ký khoá học Tiếng Anh học thuật tại IvyPrep Education trong tháng 01 này.

Thời điểm kết thúc học kỳ 1 là lúc mỗi học sinh có thể đánh giá được năng lực Tiếng Anh học thuật của bản thân và xây dựng kế hoạch phát triển vượt bậc trong học kỳ 2. Việc nắm bắt được khả năng bản thân rất quan trọng, giúp các bạn có thể nhận thức được những thiếu sót cũng như thế mạnh của bản thân để chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo trên con đường học thuật của mình.

Nhằm giúp cho các bạn học sinh đạt được những chứng chỉ quốc tế với số điểm cao, gây ấn tượng với Hội đồng tuyển sinh và nhận được học bổng tại các ngôi trường danh giá ở Mỹ, IvyPrep Education xin dành tặng Quý phụ huynh và học sinh những món quà đặc biệt với ưu đãi lớn nhất trong năm khi đăng ký các khoá học Tiếng Anh học thuật.

Cơ hội hấp dẫn nhất trong năm nhận học bổng dành cho các khoá học Tiếng Anh của IvyPrep Education sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 05/01 – 13/01/2019, với các mức ưu đãi khác nhau:

  • Đăng ký 3 khóa nhận ngay IPAD Wifi 32gb – 2018 hoặc ưu đãi 9,000,000đ
  • Đăng ký 2 khóa nhận ngay ưu đãi 4,500,000đ
  • Đăng ký 1 khóa nhận ngay ưu đãi 1,000,000đ

Để kích hoạt ưu đãi, phụ huynh hoặc các bạn học sinh vui lòng Check-in tại IvyPrep với Hashtag #IvyPrep và #HOCBONGMY để chế độ public và đăng ký nhận ưu đãi tại link: https://goo.gl/forms/ovu4bxGpguQNzcA43

IvyPrep Education đào tạo dựa trên khả năng thực tế của bản thân mỗi em học viên và có kế hoạch mục tiêu phù hợp. Do đó, đây không chỉ là một trung tâm dạy tiếng Anh học thuật hay trung tâm tư vấn du học đơn thuần, đây còn là nơi các bạn học sinh rèn giũa, phát triển các kỹ năng mềm và tôi luyện bản thân. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, IvyPrep Education sẽ giúp các em hiện thức hoá giấc mơ du học Mỹ.

Hãy đăng ký sớm để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết và tham gia chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm.