Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng việc tập cho bé kể chuyện ngay từ nhỏ là một cách hay để rèn luyện sự tự tin, phát huy trí tưởng tượng cũng như khả năng giao tiếp mạch lạc của bé. Hiểu được điều này cũng như để tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa để giúp bé thể hiện tài năng và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh, IvyPrep tổ chức cuộc thi “Nghe Bé Kể Chuyện”.

Cuộc thi sẽ có 2 vòng, vòng 1 diễn ra vào lúc 9:00 – 12:00 và 14:00 – 17:00, chủ nhật (14/1/2018) tại IvyPrep Quang Trung – 144 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tại vòng 1, các bé sẽ được tự do chọn bất kỳ câu chuyện nào mà các bé thích, sau đó các bé sẽ kể lại câu chuyện đó theo cách hiểu và phong cách của bé trước ban giám khảo, cuối chương trình sẽ chọn ra 12 bé có điểm cao nhất đi tiếp vào vòng chung kết.

Trước khi bước vào vòng 2, các bé sẽ được tham gia 1 buổi chia sẻ và huấn luyện về các kỹ năng kể chuyện cũng như bí quyết để có 1 bài kể chuyện hay và hấp dẫn từ chính các giáo viên chuyên phụ trách kỹ năng mềm tại IvyPrep. Sau khi kết thúc buổi học, các bé sẽ có 1 tuần để chuẩn bị câu chuyện của mình. Phụ huynh sẽ giúp bé quay lại clip phần kể chuyện và gửi về cho ban tổ chức (BTC) qua địa chỉ email: huong.bang@ivyprep.edu.vn hoặc phụ huynh có thể đến IvyPrep Quang Trung để gửi bài. Thời gian gửi bài đến hết ngày 27/1/2018.

Vòng 2 sẽ bắt đầu vào ngày 28/1, BTC sẽ đăng tải bài thi của các bé lên Fanpage của IvyPrep Education (https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation/), phụ huynh có thể vào chia sẻ và kêu gọi bình chọn cho bài thi của bé. Sau 3 ngày, BTC sẽ chốt kết quả bình chọn bao gồm like, comment và share để tính điểm. 3 bài thi cao điểm nhất sẽ giành giải nhất nhì ba của chương trình và tất cả các bé tham dự vòng chung kết sẽ được trao giấy chứng nhận từ IvyPrep.

Chúc các bé may mắn với cuộc thi thú vị này nhé!