Ngày 10/6/2018, ngày hội du học Mỹ College Fair 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội. Đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh, các bạn học viên, cựu học viên của IvyPrep Education đã tham dự sự kiện với nhiều hoạt động tìm hiểu về các trường Đại học Mỹ, quá trình apply du học cũng như phỏng vấn Học bổng tài năng Ivy Scholarship với giá trị lên tới 75.000.000 đồng….

College Fair là sự kiện thường niên được mong chờ nhất vào tháng 6 hằng năm. Sự kiện College Fair 2018 đã lập kỷ lục khi thu hút 1500 lượt khách tham gia chương trình.

Sự kiện đem tới những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về hơn 50 trường đại học hàng đầu nước Mỹ và xin học bổng du học Mỹ tới các bậc phụ huynh, các em học sinh.

Toàn cảnh ngày hội College Fair 2018

Ngày hội đã diễn ra nhiều chuỗi sự kiện thiết thực, không chỉ đem tới những thông tin mà còn là những cơ hội giúp các bạn học sinh “Viết tiếp giấc mơ Mỹ”.

Về kiến thức trong lĩnh vực du học, khách tham dự được tự do tham quan tìm hiểu thông tin, được tư vấn miễn phí về các nội dung: Kinh nghiệm apply các trường, săn học bổng, tư vấn đào tạo và du học, tư vấn xin Visa du học, hoạt động ngoại khóa…

Ngoài ra, nhiều khách tham dự sự kiện đã đăng kí tư vấn tìm hiểu về các trường Đại học hàng đầu của Mỹ tại các bàn Đại học: Harvard University, University of Chicago, Columbia University, Truman State University…; Đăng ký nhận được sự tư vấn lộ trình đào tạo Tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ và apply du học học bổng tại các bàn tư vấn đào tạo.

Nhiều bạn học sinh có cơ hội làm đẹp hồ sơ cá nhân ngay trong hè 2018 với việc đăng kí tham gia các hoạt động ngoại khóa tại các bàn CLB ngoại khóa: AIESEC, VEO, Hanoikids, Ams Media, Ams Advisor…

Phụ huynh cùng học sinh tìm hiểu thông tin tại các bàn tư vấn của College Fair 2018.

Đặc biệt, tại hội thảo “Chìa khóa du học thành công” có sự tham gia của những khách mời danh dự. Đó là những người có kinh nghiệm kiến thức về hồ sơ, tuyển sinh, văn hóa, môi trường học tập tại Mỹ.

Các diễn giả chia sẻ kiến thức quý giá về du học Mỹ tới khách tham dự hội thảo.

Đại diện trường đại học trao đổi với các bạn học sinh tại sự kiện.

Kết thúc chương trình, hơn 583 triệu đồng học bổng đào tạo tiếng Anh và tư vấn du học đã được trao cho các bạn học sinh tham dự.

Góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện là sự hợp tác của 10  đối tác giáo dục chiến lược, 6 đối tác hoạt động ngoại khóa – Đồng tổ chức chương trình.

IvyPrep Education là một thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng tại Mỹ – Insititution of American Education (IAE).

IvyPrep Education

Hotline: 0898 083 111| 01627 050 692 
Email: duhoc@ivyprep.edu.vn