Mùa hè là khoảng thời gian để trẻ “sạc pin” cho trí não và tâm hồn. Trẻ em vốn là đối tượng thích tự do khám phá, vui chơi và bay nhảy. Qua vui chơi, trẻ học được nhiều kỹ năng mới, trở nên sáng tạo và thông minh hơn.

Vì thế mà chương trình Anh văn hè IvyPrep 2017 được thiết kế như một hành trình thám hiểm đầy niềm vui để trẻ phát triển toàn diện về kỹ năng học thuật cũng như các kỹ năng mềm khác.

Qua buổi học trải nghiệm Hè phiêu lưu ký diễn ra vào 14/5 vừa qua, ba mẹ cũng như các em học sinh đã có cái nhìn gần hơn về sự cân đối và toàn diện trong chương trình đào tạo Anh văn hè mà IvyPrep thiết kế.

DSC09163

Học không có nghĩa là luôn ôm sách vở

Mùa hè sẽ thật sự là một “học kỳ thứ 3” nếu trẻ phải cặm cụi vào bài vở bộn bề. Chương trình Anh văn hè IvyPrep 2017 không chỉ hấp dẫn bởi chuỗi hoạt động ngoại khóa sôi nổi mà còn thú vị với những hoạt động học thuật trên lớp đầy màu sắc.

Lớp Cool Speaking không có những bài học khô cứng về phát âm hay những ghi chép một màu về hội thoại giao tiếp. Thay vào đó, các hoạt động nhóm và cá nhân về thuyết trình, hùng biện, tranh biện, kể chuyện… khiến việc học trở nên hứng khởi hơn.

DSC09062

Trong khi đó, lớp Creative Writing mang đến lộ trình rèn luyện kỹ năng Viết sáng tạo theo một cách hoàn toàn khác biệt. Qua những chủ điểm, chủ đề thời sự độc đáo, các em học viên rèn luyện nâng cao tư duy phân tích, trình bày lập luận, bố cục cấu trúc và định hướng văn phong theo cá tính của mỗi bạn. Qua mindmap (sơ đồ tư duy) và các thể loại Viết sáng tạo như báo tường, tranh biện online, blog…, các em học viên được thỏa sức thể hiện những ý tưởng bằng công cụ ngôn ngữ thuần thục.

Bên cạnh việc học, các học viên được trải nghiệm khám phá những điều kỳ thú về tự nhiên, về văn hóa và về môi trường quốc tế thông qua các hoạt động ngoại khóa. Với các buổi dã ngoại thám hiểm bảo tàng, cắm trại, huấn luyện kỹ năng tự vệ, kiến tập các thương hiệu đa quốc gia…, các em được hoàn thiện các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo và trở thành một nhân tố thay đổi tích cực.

DSC09234

Hè phiêu lưu ký

Lớp học trải nghiệm Hè phiêu lưu ký là câu chuyện về tinh thần thám hiểm thế giới của các em học sinh trong thời lượng 2,5 tiếng đồng hồ. Lớp học được chia thành 6 nhóm theo tên gọi của các quốc gia trên thế giới. Các em làm quen, kết bạn với nhau với hoạt động giới thiệu bản thân và tìm từ vựng mô tả tính cách theo tên tiếng Anh của mình.

Game viễn du thế giới sôi nổi với hoạt động xem phim về Columbus, hoàn thành các nhiệm vụ được giao theo nhóm như lắp ráp con tàu Columbus hay thuyết trình về đề tài thám hiểm. Có nhiều em vẫn chưa quen nói trước đám đông nên còn hơi ngại ngùng, nhưng nhận được sự khích lệ và lắng nghe của mọi người, các em đã tự tin hoàn thành phần nói.

IMG_8979

Hoạt động bộ hành và vận động thể chất diễn ra trong 10 phút đến bảo tàng 3D Artinus. 6 nhóm được giao nhiệm vụ chụp ảnh với 9 chủ đề về khoa học, tự nhiên, lịch sử, nghệ thuật… trong bảo tàng 3D Artinus. Đội thắng cuộc sẽ nhận được quà từ chương trình là đội có những bức ảnh ấn tượng nhất và phần trình bày thuyết phục nhất.

Hè phiêu lưu ký khép lại với thật nhiều niềm vui và trải nghiệm lý thú của các em học sinh. Bé Bảo An nhận xét: “Hôm nay con đã chụp rất nhiều ảnh tại bảo tàng 3D. Đi bộ khắp bảo tàng hơi mỏi chân nhưng rất vui. Vui nhất là được nói chuyện với bạn mới!”.

Sau đây, mời cả nhà xem lại một số hình ảnh từ buổi học này nhé!

DSC09005 DSC09022 DSC09023 DSC09039 DSC09047 DSC09089 DSC09132 DSC09134 (1) DSC09147 DSC09152 DSC09153 DSC09162 DSC09215 IMG_8904 IMG_8941

Anh văn hè IvyPrep 2017 – Chuyến thám hiểm của những thủ lĩnh tiếng Anh: ivyprep.edu.vn/anhvanhe2017Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0938 352 770 (HCM) | (04)73 053 668 (Hà Nội)

Fanpage: Học viện IvyPrep