IELTS đang dần trở thành chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất tại Việt Nam bởi nhiều lợi ích mà chứng chỉ này mang lại. Bên cạnh việc là yêu cầu bắt buộc để đi du học nhiều quốc gia trên thế giới, IELTS  giúp các bạn học sinh miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh, và miễn thi học phần tại một số trường Đại học. Tuy nhiên, luyện thi IELTS thế nào để đạt hiệu quả nhất vẫn luôn là điều khiến nhiều bạn học sinh và phụ huynh trăn trở.

Với mục đích mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tìm hiểu về chứng chỉ quốc tế này, IvyPrep Education tổ chức hội thảo “IELTS – SHARING AND GAINING” với sự tham gia của Thầy Lâm Đáo Diên – Giảng viên IELTS hàng đầu tại IvyPrep với điểm số ấn tượng 8.5 IELTS và Cô Trương Hồng Nhi – Chuyên gia IELTS, diễn giả nổi tiếng tại các hội thảo về Tiếng Anh.

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn phụ huynh và học sinh may mắn còn có cơ hội nhận miễn phí những đầu sách IELTS nổi tiếng từ ngày hội sách IELTS.

Thời gian: 15:00 – 18:00, 02/12/2017

Địa điểm: IvyPrep Đinh Tiên Hoàng, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Chương trình bao gồm 2 phần:

  • Các diễn giả sẽ chia sẻ về các kinh nghiệm để đạt điểm tối đa cho kĩ năng Speaking, cách luyện tập nói đúng ngữ điệu, ngữ âm, phân tích lỗi sai thường gặp khi thi Speaking hay những chia sẻ về chiến lược khi viết bài writing task 1, hướng dẫn cách lên bố cục cho bài writing task 2 và các bước để hoàn thiện bài Writing “khó nhằn”.Tại hội thảo, khách tham dự có thể mang một bài IELTS Writing của mình theo để được các diễn giả chỉnh sửa và được giải đáp những câu hỏi về luyện thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung.
  • Ngày hội sách với các đầu sách về IELTS nổi tiếng: Academic Writing Practice for Ielts, Visuals của Gabi Duigu, Collocations in Use, Ideas for ielts của Simone, Successful for Writing, Essay Writing for English Test của Gabi Duig Write Right. Cơ hội sở hữu “miễn phí” những đầu sách bằng cách tham gia trả lời câu hỏi từ chương trình.

Đăng ký ngay để có cơ hội tham gia và nhận quà tặng giá trị từ IvyPrep: