Khi kỳ học cuối cùng trên trường của các bạn học sinh sắp kết thúc cũng là lúc các bậc phụ huynh lại bận rộn để tìm sân chơi hè vừa vui nhộn, thú vị nhưng vẫn bổ ích và trang bị cho con những kỹ năng ngoài trường lớp. Bởi khi thế giới ngày càng phát triển, kiến thức thôi sẽ là không đủ để giúp các em vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

Thấu hiểu suy nghĩ của ba mẹ và mong muốn con không còn phải chịu những gánh nặng học tập ngay cả trong mùa hè, IvyPrep Education tích hợp chương trình trau dồi kiến thức và kỹ năng cho các em trong cùng một khóa học hè “Summer fires, YOU SHINE”. 

Khóa học được xây dựng trên nền tảng giáo dục hiện đại, đặc biệt đề cao thực hành và trải nghiệm cuộc sống. Thông qua khóa học các em sẽ được mở rộng quỹ thời gian tương tác với thầy cô và các bạn, cọ xát với những tình huống thật trong cuộc sống, tự mình đúc kết kinh nghiệm và rèn luyện 06 cụm kỹ năng vàng, hình thành những phản xạ phù hợp để ứng biến trong tình huống thực tế, cả khi không có ba mẹ bên cạnh. 

Với “Summer fires, YOU SHINE” không chỉ đơn thuần giảng dạy tiếng Anh, học viên được phát triển toàn diện các kiến thức xã hội, trí tuệ cảm xúc, nhận thức và ngôn ngữ qua các hoạt động học thuật và sáng tạo phù hợp với lứa tuổi.

Học tiếng Anh qua kỹ năng 

Xuyên suốt khóa học, học viên sẽ được mở rộng vốn từ vựng, hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình dựa trên thực hành, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và ứng dụng tiếng Anh vào giao tiếp hàng ngày với bạn bè, giáo viên.

Rèn luyện 6 cụm kỹ năng vàng  

Khóa học sẽ trang bị 6 cụm kỹ năng mềm để học viên phát triển toàn diện:

  • Kỹ năng học tập (Study skill): Trau dồi và rèn luyện kỹ năng ghi nhớ thông qua Mindmap, nghiên cứu, thuyết trình, tranh biện. Bên cạnh đó, học viên còn tìm hiểu và thực hành các hoạt động khoa học, công nghệ thông qua những dự án, thí nghiệm, trò chơi, qua đó thử thách trí thông minh và kích thích tư duy sáng tạo. Có thành tựu mỗi tuần, con trở nên hứng thú và tự tin hơn.
  • Tư duy phản biện (Critical thinking): Xây dựng tư duy độc lập, đánh giá vấn đề tổng thể và khách quan.
  • Khả năng sáng tạo (Creative thinking): Lên ý tưởng, vẽ kế hoạch dự án, trang bị thêm kỹ năng chụp hình chuyên nghiệp.
  • Kỹ năng lãnh đạo (Leadership): Tổ chức và thực hiện dự án trại hè và ngày hội gây quỹ.
  • Kỹ năng sinh tồn (Life-saving skill): Huấn luyện khả năng tự vệ, nhanh trí xử lý các tình huống nguy hiểm, cũng như nắm vững bộ kỹ năng sơ cứu cơ bản.
  • Kỹ năng phát triển bản thân (Self-development skill): Tự chuẩn bị một số món ăn đơn giản và sắp xếp bàn ăn. Hoàn thiện bản thân, biết cách phối đồ trong các bối cảnh khác nhau, biết giúp đỡ gia đình và mọi người xung quanh.

Triết lý học tập thông qua trải nghiệm 

Tiên phong ứng dụng triết lý học tập thông qua trải nghiệm thực tế (experiential learning), các em học sinh sẽ được cọ xát cùng đồng đội để hoàn thiện bản thân với các hoạt động bổ ích và ý nghĩa: tham gia vào trại hè, thăm và vui chơi với các bạn ở cô nhi viện, tham gia gây quỹ từ thiện…

Mô hình giáo dục tương tác 2 chiều

Kiện toàn mô hình giáo dục 2 chiều, phụ huynh sẽ hợp tác với giáo viên, quan sát và ghi nhận lại khả năng vận dụng những điều học được của con tại nhà.

Dành cho con một mùa hè ý nghĩa và trọn vẹn cùng IvyPrep Education ! 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline:
 Hà Nội: 0982 881 588
 Hồ Chí Minh: 0903 031 618