Cuộc thi Debate Champions 2017 với chủ đề “Talent, Made Or Born” với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng đã chính thức khởi tranh vào ngày 19/11 vừa qua tại các cơ sở của IvyPrep tại Hà Nội và TP.HCM. Trước khi diễn ra vòng 1 cuộc thi, các bạn thí sinh đã có cơ hội tham gia lớp học đào tạo kỹ năng tranh biện do các chuyên gia giảng dạy kỹ năng mềm của IvyPrep phụ trách.

Gần 350 bạn thí sinh trên toàn quốc đã tham gia vòng phỏng vấn với các giáo viên tại IvyPrep với các câu hỏi về 5 chủ đề: môi trường, giáo dục, công nghệ, cuộc sống và giải trí. Tại Vòng 1 nhiều bạn thí sinh đã thể hiện được kiến thức, sự tự tin, khả năng Tiếng Anh vượt trội.

Kết thúc Vòng 1, 12 thí sinh mỗi khu vực có điểm số cao nhất sẽ bước vào Vòng 2 với các chương trình tập huấn của BTC với những hoạt động tập thể, hoạt động rèn luyện các kỹ năng. Đêm chung kết sẽ được tổ chức trên sân khấu lớn, các bạn thí sinh tham gia tranh biện trực tiếp theo 4 nhóm, nhóm vô địch là nhóm thể hiển được bản lĩnh và khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc nhất. Với chủ đề “Talent, Made Or Born”, Debate Champions mong muốn các thí sinh sẽ có cơ hội: Rèn luyện kỹ năng phản biện, Thể hiện quan điểm cá nhân, Rèn luyện tư duy logic, Khả năng tư duy 2 mặt của vấn đề, Khả năng đặt câu hỏi, Kỹ năng tự quyết định, Kỹ năng loại bỏ cái tôi trong tranh luận.

Một số hình ảnh trong cuộc thi: