Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, IvyPrep Education tự hào là hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu về tư vấn du học học bổng trên toàn quốc, 100% học viên tốt nghiệp IvyPrep Education hiện đã và đang du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng không gian học tập và mong muốn xây dựng một môi trường hiện đại hơn, tiện nghi hơn dành cho các bạn học sinh, IvyPrep Education chính thức khai trương cơ sở IvyPrep CGD Văn Quán tại trường Tiểu học CGD Victory, Văn Quán (Quận Hà Đông, Hà Nội) vào đầu tháng 07/2019. 

Đồng thời, chính tại cơ sở IvyPrep CGD Văn Quán trong năm học 2019 – 2020 sắp tới, IvyPrep Education sẽ kết hợp cùng với Hệ thống Giáo dục CGD Victory triển khai Mô hình Hệ Quốc tế Ivy CGD, hứa hẹn mang tới cơ hội các học sinh trải nghiệm mô hình học tập chuẩn Mỹ, hỗ trợ phát triển tối đa năng lực cá nhân của em học sinh. 

  • Thời gian khai trương: Từ 8h00 – 11h00 sáng Chủ nhật, ngày 07/07/2019
  • Địa điểm: TH2A, Đường 19/5, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội (Bên trong trường Tiểu học CGD Victory)
  • Hotline hỗ trợ: (024) 7305 1212 – 0981 081 922

Các hoạt động diễn ra trong Ngày hội khai trương:

  • Tham gia miễn phí các trò chơi hấp dẫn và bổ ích giúp khơi gợi óc sáng tạo và khả năng ngôn ngữ của trẻ như: trò chơi Taboo, Bingo và các trò chơi Thử tài trí nhớ…
  • Lớp học trải nghiệm hấp dẫn với GV nước ngoài dành riêng cho các bạn học sinh từ 6 – 15 tuổi 
  • Miễn phí kiểm tra trình độ Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge 
  • Cơ hội nhận học bổng 50% các khoá học và các phần quà hấp dẫn 
  • Hội thảo “Dạy con học Tiếng Anh: phương pháp nào hiệu quả?” sẽ mang đến cho các Phụ huynh những lời khuyên và góc nhìn mới trong quá trình đồng hành cùng con trẻ

Đồng thời, trong sự kiện, Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được giới thiệu về chương trình học liên cấp phổ thông quốc tế và các lớp học trải nghiệm tại trường CGD Victory dành cho học sinh lớp 1, 2 và 3. Đây là chương trình áp dụng toàn bộ giáo trình và hình thức giảng dạy cho các bộ môn tiếng Anh (Language Arts), Toán tư duy (Mathematics) và Khoa học (Science) theo chuẩn Common Core State Standards (CCSS) của Bộ Giáo dục Đào tạo Hoa Kỳ. Phương pháp học Blended learning, Inquiry based learning, Project based learning được đưa vào giảng dạy để các em học sinh chủ động nắm bắt kiến thức và thực  hành một cách nhuần nhuyễn.

Đăng ký ngay để trở thành 50 người đầu tiên nhận được vé mời tham gia chương trình và nhận được các ưu đãi hấp dẫn trong Tháng khai trương IvyPrep CGD Văn Quán!

ĐĂNG KÝ NGAY