IELTS SIMULATION là cuộc thi kỹ năng Đọc và Nghe trong IELTS dành cho các bạn học sinh cuối cấp Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông và sinh viên Đại học. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn kiểm tra trình độ IELTS bản thân năng từ đó xây dựng lộ trình học tập hiệu quả, chứng tỏ bản lĩnh và tài năng để có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi đều được tư vấn lộ trình học Tiếng Anh miễn phí và nhận bộ quà tặng sách Cẩm nang IELTS được biên soạn bởi các chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu.

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, cuộc thi IELTS Simulation đã có kết quả, IvyPrep Education xin được chúc mừng các bạn thí sinh đã xuất sắc giành được chiến thắng và nhận được những quà tặng từ Ban tổ chức:

– Giải nhất:

Bạn Nguyễn Tân Minh Quân (Overall: 7.5), với phần quà là 1,000,000 VNĐ cùng học bổng luyện thi IELTS trị giá 5,000,000 VNĐ.
– Giải nhì:

Bạn Đỗ Thanh Phú (Overall: 7), với phần quà là cặp vé xem phim tại hệ thống CGV cùng học bổng luyện thi IELTS trị giá 3,000,000 VNĐ.
– Giải ba:

Bạn Lưu Quốc Vinh (Overall: 7), với phần quà là cặp vé xem phim tại hệ thống CGV cùng học bổng luyện thi IELTS trị giá 2,000,000 VNĐ
– Top 10: với phần quà là học bổng luyện thi IELTS trị giá 1,000,000 VNĐ + Bộ quà tặng IvyPrep (Balo + Sổ tay)

– Bạn Hoàng Như Ngọc
– Bạn Nguyễn Chí Bảo
– Bạn Nguyễn Nữ Ngọc Hân
– Bạn Lê Trần Tố Nữ
– Bạn Nguyễn Lương Hoàng Lam
– Bạn Vương Thị Phương Anh
– Bạn Hoàng Phước Hải

Toàn bộ thí sinh tham gia đều nhận được Voucher học bổng trị giá 500,000 VNĐ và bộ sách “Cẩm nang IELTS” được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia luyện thi hàng đầu tại IvyPrep Education.

Đối với các bạn trong TOP 10, Ban tổ chức sẽ liên hệ và hướng dẫn các bạn thời gian và địa điểm nhận giải. Khi đến các bạn vui lòng mang theo CMND để BTC đối chiếu và xác nhận. Toàn bộ các thí sinh còn lại tham gia cuộc thi sẽ nhận được mã Voucher học bổng qua Email và bộ sách “Cẩm nang IELTS”.

Kêt quả và điểm quy đổi sang IELTS Band Score các bạn vui lòng xem tại đây

Một lần nữa xin chúc mừng và hy vọng gặp lại các bạn tại những cuộc thi tiếp theo của IvyPrep Education nhé!