Vừa qua, đại diện tuyển sinh quốc tế của trường Hebron Academy – thầy Edwin Nunez đã có chuyến ghé thăm và làm việc tại IvyPrep.

Buổi làm việc là cơ hội để đội ngũ tư vấn tuyển sinh của IvyPrep được trực tiếp giao lưu với đại diện tuyển sinh, từ đó hiểu rõ thêm về yêu cầu tuyển sinh, chính sách học bổng cũng như môi trường học tập và sinh hoạt của Hebron Academy. Qua đó, đội ngũ tư vấn cũng có thêm kiến thức để giúp đỡ các bạn học sinh trong kì nhập học tiếp theo.

Hebron Academy

Trường nằm tại phía đông của dãy núi White, thành phố Hebron, cách Boston 2.5 tiếng chạy xe, với khuôn viên rộng hơn 1,500 acres, là môi trường tuyệt vời không chỉ để học mà còn để trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa ngoài trời vô cùng đặc biệt. Trường có 250 học sinh đến từ 20 nước trên thế giới, với sĩ số trung bình là 12 học sinh/lớp và tỉ lệ học sinh – giáo viên là 5:1

  • #4 trường dự bị đại học tốt nhất bang Maine
  • #7 trường tư thục tốt nhất bang Maine
  • Xếp hạng A trên trang Niche

Song bằng tú tài IvyPrep K12 – Nhận bằng tú tài THPT Mỹ ngay tại Việt Nam

Ngoài ra, đối với những vị phụ huynh lo lắng về chi phí du học Mỹ ngay bậc THPT, IvyPrep mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội được học theo chương trình phổ thông của Mỹ và được nhận bằng tú tài do Đại Học Missouri – Top 40 Đại học Sư Phạm Mỹ cấp bằng.

Chương trình ‘Song bằng tú tài của IvyPrep – IvyPrep K12′ phù hợp với các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 11. Hết lớp 12, các em sẽ có cả bằng tú tài Mỹ và bằng tú tài Việt Nam. Với tấm bằng này, khi nộp hồ sơ xin học bổng du học Mỹ, các em sẽ có lợi thế lớn trong mắt nhà tuyển sinh để giành học bổng trong nhóm các trường Đại học có thứ hạng cao.

Để được tư vấn về chương trình học bổng THPT Mỹ trường TOP cao và song bằng Tú Tài Mỹ vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep

Địa chỉ: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0898 083 111

Email: duhoc@ivyprep.edu.vn