Tìm kiếm tri thức tại Mỹ – quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới – luôn khiến cho những người đã trải nghiệm đều cảm thấy đó là hành trình nhiều gian nan nhưng đích đến cũng đầy mật ngọt.

Đến hẹn lại lên, tối 11/6 hôm qua IvyPrep Gala Dinner – sự kiện gặp gỡ thường niên của các thế hệ học sinh IvyPrep đã được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Hoàng Gia. Tại buổi gala, ba thế hệ đó là những người đã từng du học ở Mỹ và rất thành công, những người hiện đang học tập tại quốc gia này và các bạn chuẩn bị lên đường đến quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới, các bạn đã cùng ngồi lại với nhau chia sẻ những câu chuyện truyền lửa, những kinh nghiệm học tập và thành công tại các trường Đại học.

Sự kiện IvyPrep Gala Dinner đã khép vào tối qua, là một đêm đong đầy cảm xúc với những câu chuyện cởi mở và thân mật của các cựu du học sinh Mỹ, đúng tinh thần “tiếp lửa” cho thế hệ đi sau. IvyPrep Gala Dinner 2019 còn là đêm của sự lắng đọng, tôn vinh, tự hào, tinh hoa, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết, đây cũng là món quà của mà IvyPrep Education muốn dành tặng những học viên ưu tú (và gia đình) đã đồng hành và gắn bó cùng IvyPrep suốt thời gian 16 năm “tiếp lửa”.