Sáng 01/11, IvyPrep Education tổ chức Lễ ra mắt Chương trình học bổng Tài năng IvyPrep và trao 8 suất học bổng toàn phần với tổng trị giá hàng tỷ đồng cho các học sinh đoạt giải Olympic quốc tế môn Toán, Hóa học, Vật lý. Cùng với suất học bổng này, các em học sinh sẽ được đào tạo tiếng Anh học thuật và tư vấn lộ trình toàn diện để du học học bổng bậc đại học/ sau đại học tại các trường top 100 của Mỹ.

Chương trình học bổng tài năng IvyPrep bao gồm 2 hoạt động chính: Trao tặng học bổng toàn phần cho các học sinh có thành tích xuất sắc, đạt các giải thưởng quốc tế; Trao tặng học bổng một phần (lên đến 70% học phí) dành cho các học sinh có thành tích học tập tốt, nỗ lực phát triển bản thân và có mục tiêu du học. Tham gia chương trình, bên cạnh quyền lợi được đào tạo tiếng Anh học thuật, tư vấn lộ trình du học học bổng Mỹ, học sinh có cơ hội được hướng dẫn và bảo trợ bởi hệ thống IvyPrep Mentors với hơn 1.500 thành viên là du học sinh, thạc sỹ và tiến sỹ đang học tập và làm việc trong nước và nước ngoài.

Mỗi năm, IvyPrep Education sẽ dành nguồn ngân sách học bổng trị giá 5 tỷ để trao tặng các thí sinh đạt giải Olympic quốc tế, tuyển chọn học sinh tài năng thông qua hình thức đăng ký ứng tuyển tại các trường hoặc đăng ký online. Các học sinh nhận học bổng, sau khi được nhập học tại các trường đại học tại Mỹ sẽ phải cam kết tham gia hệ thống IvyPrep Mentors trong vòng từ 1-3 năm tùy theo mức học bổng nhận được.

Cũng trong buổi lễ ra mắt chương trình, IvyPrep Education đã trao tặng 8 suất học bổng cho các thí sinh đạt giải Olympic quốc tế bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học trong năm vừa qua, với tổng trị giá học bổng lên tới hàng tỷ đồng. Cụ thể, những thí sinh đoạt huy chương Vàng sẽ giành được gói học bổng gồm 8 khóa học, tương đương 180 triệu đồng, tương tự như vậy đối với thí sinh đoạt huy chương Bạc và huy chương đồng sẽ nhận được các gói học bổng tương ứng là 7 khóa học và 6 khóa học, tương ứng 160 triệu đồng và 140 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi thí sinh sẽ nhận được gói tư vấn du học giá trị, một lộ trình đào tạo riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và năng lực mỗi người.