Từ ngày 27.7.2018 đến ngày 5.8.2018, IvyPrep Education đồng hành cùng các sự kiện Prom Trung học Phổ Thông tại TP.HCM, bao gồm: The Tran Dai Nghia Prom 2018 (27/7), Enchanté de Prom 2018 Lương Thế Vinh (30/7), The MIKI Prom 2018 (31/7), và Hạ Về Lê Hồng Phong 2018 (talk show DNA Thích Nghi 29/7, Đêm nhạc Hạ Về 5/8/2018).

Các buổi Prom được tổ chức theo phong cách hoàng gia, là dịp để các bạn trẻ có dịp xúng xính và tập quen với phong cách dự tiệc phương Tây hiện đại. Mỗi đêm prom đều có 1 cặp đôi King & Queen được chọn ra, không chỉ làm đại sứ mà còn là để tôn vinh những hình tượng “tài sắc vẹn toàn”, lan tỏa các giá trị sống, tinh thần sống hết mình vì thanh xuân chẳng bao giờ lặp lại.

Bên cạnh các chương trình nghệ thuật, catwalk, chuỗi sự kiện tài trợ này còn ghi nhận talkshow được học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong đặc biệt quan tâm, với chủ đề “DNA thích nghi”. Khách mời của talkshow này là các cựu học viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, những “lãnh đạo” trẻ đang có sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ, như MC Tùng Leo, nhà báo Lương Nguyễn An Điền, bà Thi Anh Đào (CEO Isobar Việt Nam) – người từng được Forbes Việt Nam bình chọn vào danh sách 30 under 30 – top 30 người dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam. Tham gia vào talkshow DNA thích nghi này, IvyPrep đã đồng hành cùng các diễn giả, góp phần định hướng giúp các bạn tìm ra chất riêng của bản thân, gợi mở những con đường phát triển phù hợp nhất cho mục tiêu và năng lực mỗi người.

 

Thông qua chuỗi sự kiện tài trợ này, IvyPrep đã hiểu và đến gần hơn giấc mơ du học học bổng của các học viên từ 15-17 tuổi tại TP.HCM. Đặc biệt, IvyPrep đã giúp các em học viên có cái nhìn toàn diện hơn về mô hình đào tạo chuẩn bị du học (CollegePrep) cũng như giới thiệu đến các em học sinh những ưu thế vượt trội của mình. Tại IvyPrep Education, tất cả học viên từ 6 – 18 tuổi đều tuân theo lộ trình đào tạo tập trung xuyên suốt gồm: tiếng Anh học thuật cao cấp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, SSAT, SAT), các kiến thức về du học học bổng, và được kiện toàn các kỹ năng cần thiết như: tranh biện, tư duy sáng tạo, kỹ năng học tập, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng phản biện, phát triển bản thân… Bên cạnh đó, IvyPrep Education còn triển khai Không gian Sáng chế Innovation Space để học viên thực hành STEM, thúc đẩy niềm đam mê sáng chế, khai mở tư duy sáng tạo, nâng cao lợi thế khi xin học bổng du học.

Với một lộ trình du học học bổng cá nhân hoá và chuyên sâu theo năng lực của học viên, IvyPrep Education là bước khởi đầu hoàn hảo để các em viết tiếp giấc mơ du học học bổng của mình.

 

Cuối tháng 5.2018, IvyPrep Education hoàn tất nhận nguồn vốn đầu tư từ quỹ TAEL Partners. Nguồn tiền đầu tư từ TAEL Partners được IvyPrep Education sử dụng để phát triển mở rộng hệ thống và xây dựng mô hình các trung tâm giáo dục College-Preparatory Schools (CollegePrep), với định hướng đào tạo toàn diện để học viên thành công tại các trường trung học và đại học tại Mỹ.

Mô hình Đào tạo Chuẩn bị vào Đại học – College Preparatory Schools là mô hình đào tạo học thêm tại Mỹ. Đây là những trường chú trọng về việc chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập khắc nghiệt ở bậc Đại học. Các học sinh được đào tạo kiến thức học thuật để hướng tới các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế như SSAT, SAT, TOEFL iBT, IELTS… Bên cạnh đó các học sinh cũng được đào tạo toàn diện về kỹ năng để phát triển bản thân, tri thức, gắn kết cộng đồng. Các trường College Preparatory Schools có hệ thống tư vấn nộp đơn vào các trường đại học và hợp tác với nhiều trường đại học nhằm hỗ trợ học viên nhập học và xin học bổng thành công tại các trường đại học danh tiếng.