Được sự hỗ trợ từ Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – ngôi trường có gần 100 năm bề dày lịch sử và là một trong 5 trường Trung học Phổ thông chuyên có chất lượng giáo dục tốt nhất miền Nam hiện nay, sáng ngày 5.7.2020 IvyPrep Education đã có buổi tư vấn chương trình Luyện thi hè cấp tốc TEST PREP BOOT CAMP và tặng những phần quà hấp dẫn cho Quý Phụ huynh và các em học sinh may mắn.

Với bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh học thuật và đào tạo nền tảng du học học bổng, IvyPrep đã có buổi tư vấn và mang đến cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật qua chương trình TEST PREP BOOT CAMP – khóa Luyện thi hè cấp tốc nhằm giúp học sinh bứt phá điểm số IELTS, TOEFL, SAT, AP… trong mùa hè này.

Tại IvyPrep, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện phát triển tốt nhất cho tất cả các học viên với mục tiêu cuối cùng là giúp các em hoàn thiện kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng chinh phục các suất học bổng danh giá trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào là trung tâm học thuật đầu tiên và duy nhất cung cấp các chương trình giảng dạy chuẩn Mỹ kết hợp với các khóa học nâng cao (AP) và IELTS, TOEFL, SAT…

100% học viên tốt nghiệp IvyPrep đều đã và đang theo học tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ hay trên thế giới, trong đó có rất nhiều học sinh đến từ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Một lần nữa, chúc tất cả các em luôn thành công với mục tiêu và dự định du học trong tương lai của mình.

——————–

👉 Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ IELTS/ TOEFL iBT/ SAT, trải nghiệm học thử và được tư vấn lộ trình đào tạo miễn phí: https://bit.ly/kiem-tra-trinh-do-tieng-Anh-mien-phi