Đồng hành cùng Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh – ngôi trường tọa lạc tại quận 6 – TP.HCM với nhiều em học sinh có thành tích ấn tượng trong học tập và các kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp Thành phố, sáng ngày 08.07.2020 IvyPrep Education đã có mặt và cùng Ban Giám hiệu Nhà trường trao thưởng cho học sinh giỏi nhân buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Với bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh học thuật và đào tạo nền tảng du học học bổng, mỗi năm IvyPrep thu hút rất nhiều học viên, trong đó có nhiều học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đang theo học các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ nâng cao và chuẩn hóa quốc tế IELTS/ TOEFL/ SSAT/ SAT/ AP, các khóa học Public Speaking, Debate, World Scholar’s Cup, Academic Writing và chương trình Phổ thông Mỹ tại IvyPrep Hồ Chí Minh.

100% học viên tốt nghiệp IvyPrep đều đã và đang theo học tại các trường Phổ thông và Đại học hàng đầu tại Mỹ hay trên thế giới, trong đó có nhiều học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh. Chúc mừng tất cả các em đã xuất sắc hoàn thành năm học 2019 – 2020 một cách trọn vẹn và tuyệt vời. Hy vọng rằng các em sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích sau một năm dài học tập tại trường cũng như chuẩn bị sẵn sàng năng lượng cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!

——————–

👉 Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ IELTS/ TOEFL iBT/ SAT/ AP, trải nghiệm học thử và được tư vấn lộ trình đào tạo miễn phí: https://bit.ly/kiem-tra-trinh-do-tieng-Anh-mien-phi