Các hoạt động ngoại khóa luôn là lựa chọn hàng đầu của phu huynh dành cho các bạn nhỏ sau những giờ học căng thẳng bởi nhiều lợi ích về sức khỏe và những trải nghiệm giúp phát triển toàn diện bản thân để xây dựng hành trang vững chắc nhất khi bước vào xã hội.

Với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích và giúp các bạn nhỏ có cơ hội tìm hiểu những kiến thức về vũ trụ bí ẩn. Học viện IvyPrep tổ chức chương trình “Du hành vũ trụ cùng IvyPrep” với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có cơ hội: rèn luyện kỹ năng Giao tiếp hiệu quả, kỹ năng Xử lý tình huống, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và Điều khiển cơ thể.

GIỚI THIỆU

Trái đất đang gặp một cuộc khủng hoảng năng lượng nghiêm trọng. Các nhà khoa học NASA đã tìm ra một nguồn năng lượng khổng lồ tại Sao Hỏa có thể giúp Trái Đất thoát khỏi hiện trạng này. Nhiệm vụ đặt ra cho các nhà du hành đó là phải nhanh chóng tìm ra nguồn năng lượng này mang trở về giải cứu Trái Đất.

Liệu các nhà du hành của chúng ta có thành công tìm ra nguồn năng lượng này trong 8 tiếng đồng hồ? Các nhà du hành sẽ phải trải qua những thử thách khó khăn gì để tìm ra nguồn năng lượng và mang về Trái Đất?

Hãy đăng ký tham gia chuyến du hành đến sao Hỏa cùng IvyPrep ngay từ bây giờ!

THÔNG TIN CHUNG

 • Độ tuổi tham gia: Học viên từ 08 – 13 tuổi.
 • Số lượng: 50 – 80 học viên
 • Địa điểm: Sơn Tinh Camp 3 – Ba Vì, Hà Nội
 • Thời gian: Từ 07h30 đến 16h00 ngày 26/11/2017 (Chủ Nhật)
 • Phí tham dự: 350.000 VNĐ (200.000 VNĐ đối với học viên IvyPrep)
  (Chi phí đã bao gồm: Đưa-đón bằng ô tô, ăn trưa, chi phí tổ chức các hoạt động vui chơi trong ngày)

CÁC HOẠT ĐỘNG

Các phi hành gia sẽ trải qua các chuỗi hoạt động để hoàn thành nhiệm vụ “Giải cứu Trái Đất”

 1. THÀNH LẬP PHI ĐỘI
 2. HÀNH TRÌNH TỚI SAO HỎA
 3. CHIẾC ÁO TÀNG HÌNH
 4. ĐÔI DÉP KHÔNG GIAN
 5. SỨC MẠNH TIỀM ẨN
 6. TRẠM PHÁT NĂNG LƯỢNG

Đăng ký ngay tại: