Sáng 30/11, triển lãm “Ông bà mình thời chưa có chai nhựa và túi nilon” – một trong những hoạt động lớn đầu tiên của dự án Vòng đời thứ 3 – The Third Cycle do các em học viên IvyPrep thực hiện đã được khai trương tại Ago Hub 12 Hòa Mã.

Với mong muốn để cho các bạn trẻ được trải nghiệm, được góp sức lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường, truyền cảm hứng cho mọi người thực hiện một số hành vi như ngừng xả rác, sử dụng túi mua sắm có thể tái sử dụng, ngừng sử dụng chai nhựa, cốc và ống hút một lần. IvyPrep Education​ đã khởi động dự án Vòng đời thứ 3 với các hoạt động triển lãm, quyên góp, đặt thùng rác do câu lạc bộ The Cycle Vietnam phụ trách xây dựng ý tưởng và thực hiện.

Cũng trong buổi triển lãm, 02 bức tranh đẹp nhất đã được mang ra đấu giá quyên góp cho dự án cùng số tiền quyên góp được từ gian hàng ống hút và túi vải. Cảm ơn các vị khách quý đã đến tham gia và quyên góp cho triển lãm cũng như dự án của chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được những tấm lòng hảo tâm từ các anh, các chị để các em trong BTC có thể tiếp tục lan tỏa những thông điệp thiết thực và tích cực để thay đổi hành vi cũng như nhận thức của mọi người. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày thứ 7, 01/12.