Ngày16/03/2019, Ngày hội du học Mỹ IvyPrep American Education Fair – Tiếp nối thành công từ những người dẫn đầu đã diễn ra thành công tại Caravelle Hotel (Q.1, TPHCM) với sự tham gia của gần 400 phụ huynh, các em học sinh cùng đại diện của gần 40 trường Trung học & Đại học hàng đầu tại Mỹ.

Ngày hội du học IvyPrep American Education Fair 2019 thu hút đông đảo khách tham dự

Sự kiện lần này đã mang đến cho các bạn học sinh, phụ huynh có cái nhìn trọn vẹn, chân thực nhất về ngôi trường ước mơ, có một lộ trình rõ ràng và được tư vấn miễn phí về các nội dung: Kinh nghiệm apply, chinh phục học bổng, tư vấn lộ trình đào tạo Tiếng Anh, tư vấn du học, hoạt động ngoại khóa… tại các bàn tư vấn đào tạo.

Đại diện trường đại học trao đổi với các bạn học sinh tại sự kiện

Đại diện trường đại học trao đổi với các bạn học sinh tại sự kiện

Đặc biệt, tại hội thảo IvyPrep American Education Fair – Tiếp nối thành công từ những người dẫn đầu có sự tham gia của những khách mời danh dự. Đi sâu vào lựa chọn du học đến đất nước Mỹ, buổi toạ đàm với sự tham gia chia sẻ sẻ những câu chuyện du học thành công của các cựu du học sinh từ những trường danh tiếng và thành danh trong sự nghiệp: Tiến sỹ Trần Vinh Dự (University of Texas-Austin), Thạc sỹ Lê Đình Hiếu (Forbes Vietnam 30 Under 30), Thạc sỹ Phạm thị Phương Linh, Thạc sỹ Phùng Thị Mai Hương, diễn giả Trần Việt Linh, Trần Việt Anh, Wendy Trương.

Tiến sỹ Trần Vinh Dự chia sẻ kiến thức quý giá về du học Mỹ tới khách tham dự hội thảo

Thạc sỹ Lê Đình Hiếu chia sẻ kiến thức quý giá về du học Mỹ tới khách tham dự hội thảo

Thạc sỹ Phạm Thị Phương Linh chia sẻ kinh nghiệm quý giá tới khách tham dự hội thảo

Buổi toạ đàm cùng các cựu du học sinh thành danh trong sự nghiệp

Sự kiện lần này không chỉ giúp quý phụ huynh kết nối, học hỏi, trao đổi thông tin để trở thành những người đồng hành cùng con thực hiện giấc mơ du học, mà các em học sinh có thể lên định hướng cho bản thân về việc chọn ngành nghề trước khi du học và chiến lược thành công để giành học bổng của nhiều trường Đại học uy tín có mặt trong chương trình.

Xem thêm về chương trình: