Ngày hội “Giáo dục Mỹ – sự khác biệt và tinh hoa” được tổ chức tại khách sạn Fortuna, Hà Nội vừa qua đã giúp các bậc cha mẹ và các em học sinh có thêm những thông tin toàn diện về chương trình bằng Phổ thông Mỹ do IvyPrep Education hợp tác cùng Đại học Missouri – Columbia triển khai tại Việt Nam.

Tại IvyPrep, chương trình bằng Phổ thông Mỹ đã khai giảng chính thức 2 khóa học với số lượng gần 100 học sinh trên toàn quốc. Đây là chương trình được đánh giá sẽ mang đến giải pháp mang tính kinh tế, linh hoạt và lâu dài hơn trong việc đầu tư vào giáo dục cho con cái đó chính là tấm Bằng tú tài Mỹ. Buổi hội thảo cũng mang đến nhiều thông tin giá trị giúp các quý vị phụ huynh hiểu thêm về nền giáo dục bậc Phổ thông tại Mỹ – một trong những quốc gia có nền giáo dục tiến tiến trên thế giới.

Tại ngày hội, đại diện tuyển sinh của Đại học Missouri Mr. Zachary March và Ms.Tanya Haueussler đã có những chia sẻ thú vị về Giáo dục Mỹ và chương trình Bằng Phổ thông Mỹ, Bên cạnh đó, các bạn học sinh xuất sắc đã nhận được học bổng cho chương trình Luyện thi bằng Phổ thông Mỹ. Đây là các bạn học sinh đã trải qua các vòng phỏng vấn và xét tuyển của hội đồng tuyển sinh ngay tại ngày hội. Sau khi nhận học bổng, các bạn sẽ theo học Chương trình luyện thi lấy bằng phổ thông Mỹ và theo đuổi giấc mơ Du học bậc đại học tại Mỹ.

Cũng trong khuôn khổ buổi hội thảo hội đồng tuyển sinh IvyPrep Education cũng đã ghi nhận kết quả phỏng vấn của các em học sinh xuất sắc cho học bổng chương trình đợt tuyển sinh sắp tới.